เอซุส บุกสำนักงาน ทั่วกรุงเทพฯ อวดโฉม “เอซุส เซนบุ๊ก” พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 17, 2012 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส ด้วยเสียงตอบรับที่ดีอย่างมากมายจากผู้ใช้ ทำให้ “เอซุส เซนบุ๊ก” ขาดตลาดไปชั่วขณะหนึ่งมา ณ วันนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหาตามศูนย์การค้าไอทีต่างๆ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ควักกระเป๋าเดินสายจัดโรดโชว์ ตามบริษัทและสำนักงาน ในเขตกรุงเทพมหานคร ภายใต้แคมเปญ “รักแรกพบ” กับ “เอซุส เซนบุ๊ก” “เอซุส เซนบุ๊ก” สุดยอดเทคโนโลยีที่ลงตัวเรื่องความสวยงาม หรูหรา บอกความเป็นตัวของตัวเอง ที่มาพร้อมพลังเสียงโซนิก มาสเตอร์ (ASUS SonicMaster) ลิขสิทธิ์เฉพาะของเอซุส และลำโพง Bang & Olufsen ICEPower ที่ตอบทุกโจทย์ของไลฟ์สไตล์และการใช้งาน โรดโชว์ในครั้งนื้ จะเริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ไปจนถึงเดือนกรกฏาคม 2555 โดยมีรายละเอียดดังนี้ เดือนพฤษภาคม 2555 ครั้งที่ 1 วันที่ 16-17 อาคารไทยพาณิชย์ พาร์ค พลาสซ่า ครั้งที่ 2 วันที่ 24-25 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ครั้งที่ 3 วันที่ 30-31 อาคารเนชั่น ทาวเวอร์ เดือนมิถุนายน 2555 ครั้งที่ 4 วันที่ 13-14 อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ ครั้งที่ 5 วันที่ 20-21 อาคารสิรินรัตน์ ครั้งที่ 6 วันที่ 28-29 อาคารเลค รัชดา เดือนกรกฎาคม 2555 ครั้งที่ 7 วันที่ 5-6 อาคารจามจุรี สแควร์ ครั้งที่ 8 วันที่ 12-13 อาคารชินวัตร 3 มาพิสูจน์กันว่า เมื่อคุณได้สัมผัสกับ “เอซุส เซนบุ๊ก” แล้ว “รักแรกพบ” จะเกิดขึ้นหรือไม่ พบกันตามวัน เวลาและสถานที่ตามกำหนด สามารถสอบถามหรือดูตารางกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/ASUSTHAILAND