ทีวีไกด์รายการ “ตลาด 5 มาแล้ว” อังคาร 22 พ.ค.นี้!! “มิค” แท็คทีม “จิ๊บ-วสุ” บุกตลาดดัง อ.ต.ก.

ข่าวบันเทิง Thursday May 17, 2012 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เอาใจคนชอบเที่ยว ชอบทาน ด้วยการส่งพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ พาซ้อนมอเตอร์ไซด์ตะลุยทุกตลาดเด็ด พร้อมเฟ้นหาของอร่อยเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับรายการ ตลาด 5 มาแล้ว ออกอากาศทุกเย็นวันอังคาร เวลา 17.00-17.25 น. ทางททบ.5 ตลาด 5 มาแล้ว สัปดาห์นี้ พิธีกรหนุ่ม มิค พร้อมด้วยแขกรับเชิญรุ่นใหญ่ จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว ที่พร้อมใจกันไปเป็นตัวแทนไปเฟ้นหาของอร่อยกันที่ตลาดชื่อดังอย่าง ตลาด อ.ต.ก. ที่ต้องบอกว่าเป็นตลาดที่หนุ่ม มิค ภูมิใจนำเสนอ เพราะมีร้านทุเรียนเจ้าประจำที่คุณแม่ซื้อเป็นประจำตั้งแต่หนุ่ม มิค ยังเป็นเด็ก ต่อด้วยอาหารคาวอย่างร้านปลาดุกย่าง ต่อด้วยร้านน้ำพริกชื่อดัง ซึ่งเป็นร้านโดนใจของทั้ง 2 หนุ่ม เพราะชิมน้ำพริกทุกเมนู แถมหนุ่ม มิค ยังเรียกหาข้าวเปล่าเพื่อจะเอามารับประทานกับน้ำพริกอีกด้วย ด้านหนุ่ม จิ๊บ ก็มีความคิดว่าน้ำพริกมีเสน่ห์ของความเป็นไทย และก็อยากจะส่งเสริมให้น้ำพริกโด่งดังไปทั่วโลกเลยทีเดียว ปิดท้ายร้านเด็ดด้วยร้านกาแฟโบราณ ซึ่งเจ้าของเป็นผู้คิดค้นคำว่ากาแฟโบราณ ซึ่งมีเมนูเด็ดอย่าง พระรามลงสรง ที่ต้องบอกว่าหาทานได้ยากมากๆเลยทีเดียว ติดตามการเฟ้นหาของอร่อยที่เรียกได้ว่า ร้านไหนเด็ด ร้านไหนดัง รวมถึงของขึ้นชื่อของแต่ละตลาดได้ในรายการ “ตลาด 5 มาแล้ว” ในวันอังคารที่ 22 พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00-17.25 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/talad5