โนเกียเปิดตัว N-Gage QD เอาใจคอเกมไร้สายด้วยขนาดกะทัดรัด ควบคุมง่าย ฟังก์ชั่นครบ

ข่าวทั่วไป Monday June 7, 2004 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
โนเกีย นำโดย มร. ฌอน คอลลิกัน (ขวา) กรรมการผู้จัดการ - โนเกีย โมบาย โฟนส์ บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด และพงศ์พัฒน์ วรรัตนธรรม (ซ้าย) หัวหน้าฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์และการพัฒนาธุรกิจ แผนกลูกค้าสัมพันธ์และการตลาด แถลงข่าวเปิดตัวเครื่องเล่นเกมไร้สาย N-Gage QD ที่จะออกวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายน ในราคา 9,600 บาท N-Gage QD เป็นเครื่องรุ่นใหม่ที่พัฒนาจากรุ่น N-Gage มีขนาดกะทัดรัด มีช่องเสียบมัลติมีเดียที่ทำให้เปลี่ยนการ์ดเกมได้ง่ายโดยไม่ต้องปิดเครื่อง มีแผงควบคุมเกมที่ใช้งานง่ายขึ้น มีฟังก์ชั่นโทรศัพท์สมบูรณ์แบบ และ N-Gage Arena launcher แอพพลิเคชั่นใหม่ทำให้สามารถร่วมเล่นเกมไร้สายพร้อมกันหลายคนด้วยเทคโนโลยีบลูทูธ
พิเศษในช่วงเปิดตัว โนเกียเสนอโปรโมชั่นสำหรับผู้ซื้อ N-Gage QD จะได้รับเกม The SIMS ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2547 หรือจนกว่าของจะหมด หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องเล่นเกมไร้สาย N-Gage QD ได้ที่เว็บไซต์ www.n-gage.com/qd
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
อุณา ตัน
บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2673 8950
จิราพร บุนนาค
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2632 8300-7
www.nokia-asia.com หรือ www.n-gage.com/press--จบ--
-นท-

แท็ก โนเกีย   โมบาย