ปตท. ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดพิธีเปิด“โครงการขับขี่ปลอดภัย...รักวินัยจราจรกับ กลุ่ม ปตท.” รุ่นที่ 74

ข่าวทั่วไป Thursday May 17, 2012 17:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--ปตท. บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก กำหนดจัดโครงการอบรม “ขับขี่ปลอดภัย รักวินัยจราจรกับ กลุ่ม ปตท.” รุ่นที่ 74 เพื่อเสริมความรู้ความเข้าใจแก่นักขับขี่รุ่นใหม่ ที่มีความประสงค์ขอทำใบอนุญาตขับรถ ให้ขับรถอย่างถูกต้อง ปลอดภัย มีวินัยและเคารพกฎจราจร ช่วยให้ลดการเกิดอุบัติเหตุ และประหยัดพลังงาน ระหว่างวันที่ 19 —20 พฤษภาคม 2555 ณ ห้องประชุม อาคาร 3 ชั้น 5 กรมการขนส่งทางบก ในโอกาสนี้ ปตท. ได้รับเกียรติจาก คุณพุทธชาด มุกดาประกร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สื่อสารองค์กรและกิจการเพื่อสังคม บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) และ คุณจันทิรา บุรุษพัฒน์ หัวหน้าส่วนทะเบียนรถยนต์รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักขนส่งกรุงเทพมหานครพื้นที่ 5 ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2555 เวลา 07.30 น.