ภาพข่าวลงนามในสัญญาซ่อมแซมฟื้นฟู “คืนโรงเรียนให้ลูกหลาน สานสัมพันธ์ชุมชน”

ข่าวทั่วไป Friday May 18, 2012 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--แพรนด้า จิวเวลรี่ เมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา คุณปราโมทย์ เตียสุวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ (สายผลิต) บมจ.แพรนด้า จิวเวลรี่, อาจารย์กาญจนา คล้ายพุฒ ผู้อำนวยการ โรงเรียนชุมชนวัดหน้าไม้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จาก PRANDA, คณาจารย์ และกรรมการสถานศึกษา, ตัวแทนอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี , ผู้รับเหมาชุมชน, ตัวแทนจากบริษัท อีสต์วอเตอร์ และบริษัท ไตร เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด ร่วมลงนามในสัญญาซ่อมแซมฟื้นฟูโรงเรียนชุมชนวัดหน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ที่เสียหายเนื่องมาจากอุทกภัยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา มูลค่ารวมประมาณ 3,534,000 บาท ภายใต้โครงการความร่วมมือของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย “คืนโรงเรียนให้ลูกหลาน สานสัมพันธ์ชุมชน” ซึ่ง PRANDA รับเป็นเจ้าภาพในการฟื้นฟูโรงเรียนดังกล่าว โดยการซ่อมแซมฟื้นฟูดังกล่าว จะแล้วเสร็จภายในเดือนมิถุนายน ศกนี้ ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.แพรนด้า จิวเวลรี่ โทร 02-361-3311 ต่อ 131-133