คุณนภัทร หัสเนตร ผู้บริหารสาวเก่ง บริษัท Media Touch นำ 3 ทีวีดาวเทียม บุกตลาด วงการสั่นสะเทือน

ข่าวบันเทิง Friday May 18, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--Media Touch ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ คุณนภัทร หัสเนตร Managing Director บริษัท Media Touch จำกัด ผู้บริหารสาวเก่ง มีกำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 3 สถานีโทรทัศน์ ส่งสัญญาณผ่านดาวเทียม ระบบฟรีทูแอร์ อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งได้แก่ MyTV ทีวีของคุณ วาไรตี้บันเทิงไร้ขีดจำกัดตลอด 24 ชั่วโมง , Nice Channel เรื่องดีดี 24 ชั่วโมง และ Mystery Channel เปิดทุกโสตสัมผัส ชัดทุกมิติ ที่ร้าน เยลโล่ เมลโล่ อาร์ซีเอ ในวันจันทร์ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 ซึ่งได้ดำเนินธุรกิจสถานีโทรทัศน์ส่งสัญญาณผ่านดาวเทียมระบบฟรีทูแอร์ มาตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2551 จนถึงปัจจุบัน โดยสามารถรับสัญญาณได้จากจานดาวเทียมระบบ C — Band และ KU — Band ศิลปินร่วมงาน และ ร่วมโชว์ นำทีมโดย ลุลา , เจ็ทเซ็ตเตอร์ , พิจิกา , เดอะ บ็อททอม บลูส์ , โซลดา , กู๊ด มอร์นิ่ง , เครสเชนโด และ ดารา นักร้อง ทั่วฟ้าเมืองไทย อีกเพียบ เตรียมตัวพบกับ 3 สถานีโทรทัศน์ ส่งสัญญาณผ่านดาวเทียมระบบฟรีทูแอร์ โดยการบริหารงานของบริษัทบันเทิงมืออาชีพ ทั้ง MyTV , Nice Channel และ Mystery Channel เราพร้อมจะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับท่านผู้ชมทุกท่านที่เบื่อหน่ายกับความซ้ำซากจำเจในยุคปัจจุบัน