ภาพข่าวสนับสนุนรองเท้าให้ทีมวอลเลย์หญิงทีมชาติไทย

ข่าวทั่วไป Friday May 18, 2012 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--STAR 360 Asics by Star 360 (Thailand) LTD. สนับสนุนรองเท้ารุ่น AS-B102N-9099 GEL-VOLLEY ELITE ให้กับทีมวอลเลย์หญิงทีมชาติไทย ที่จะเดินทางไปแข่งขันรอบคัดเลือกโอลิมปิกเกมส์ 2012 โซนเอเชีย ที่ประเทศญี่ปุ่น อย่างเป็นทางการ Asics แบรนด์รองเท้ากีฬาชั้นนำ เดินหน้าเต็มที่ให้การสนับสนุนทีมนักตบสาวไทย ครั้งนี้ได้มุ่งเน้นไปทีกีฬาวอลเลย์บอล โดยได้ออกแบบ GEL-VOLLEY ELITE รองเท้าน้ำหนักเบา สำหรับการเล่นกีฬาวอลเลย์บอลโดยเฉพาะ ออกมาเพื่อช่วยเพิ่มความคล่องตัว ด้วยเทคโนโลยี Impact Guidance System (I.G.S.?) ที่จะเพิ่มความความเร็ว และ ช่วยทำให้กระโดดได้สูงขึ้น เมื่ออยู่บนพื้นสนาม รวมไปถึงช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี คุณเกียรติพงษ์ รัชตะเกรียงไกร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมตบสาวไทย รับมอบรองเท้าสำหรับนักกีฬาวอลเลย์บอลรุ่น AS-B102N-9099 GEL-VOLLEY ELITE จากคุณพรรณี ตั้งจิตเสถียรกุล ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท Star 360 Thailand ผู้นำเข้ารองเท้ากีฬา Asics ให้กับทีมวอลเลย์หญิงทีมชาติไทย ตลอดการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงรอบคัดเลือกโอลิมปิกเกมส์ 2012 โซนเอเชีย ที่ประเทศญี่ปุ่น