สมาคมนักเพลงลูกทุ่งฯ จัดประกวด หาดาวรุ่ง ร้องเพลง ในโครงการ "เพลงบุญของคนไทย"

ข่าวบันเทิง Friday May 18, 2012 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.-- สมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย ที่ปัจจุบัน มี คุณ พนม นพพร หรือชาตรี ชินวุฒิ เป็นนายกสมาคม ล่าสุด เตรียมจัดประกวด ร้องเพลง ในโครงการ เพลงบุญของคนไทย โดย ในเรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยจาก คุณ นก บริพันธ์ ในฐานะ อุปนายกผ่ายบริหาร ว่า “สมาคมได้ทำโครงการ "เพลงบุญของคนไทย" เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบูรพมหากษัตริยาธิราชแห่งราชวงศ์จักรี และเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสที่จะทรงเจริญพระชนมายุ 80 พรรษาในวันที่ 12 สิงหาคม 2555 และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในโอกาสที่จะทรงเจริญพระชนมายุ 60 พรรษาในวันที่ 28กรกฎาคม 2555 โดยสมาคมนักเพลงลูกทุ่งฯ จะเปิดโอกาสให้ผู้ ที่มีอายุ 15- 25 ปี ทั้งชาย และหญิง เข้ามาร่วม ประกวดได้ โดย เพียงแค่ โทร ไปที่ หมายเลข 02-921-7531 ในวันและเวลาราชการ ลงทะเบียน สมัคร ไว้ที่ สมาคม โดยมีข้อจำกัดเบื้องต้น คือผู้สมัครต้องไม่สังกัดหรือมีสัญญาผูกพันกับค่ายเพลงใดทั้งสิ้น โดยจะเลือกชาย 1 คน หญิง 1 คน เพื่อขับร้องเพลง "บุญของคนไทย" ซึ่งประพันธ์โดยศิลปินแห่งชาติ ชลธี ธารทอง เวลา ในการลงทะเบียนสมัคร ไปจนถึงวันประกวด และสามารถไป สมัครที่ หน้างานก็ได้ แต่ เรา จะสงวนสิทธิ์ ให้ ผู้ที่โทรมาก่อน นะครับ ก็ รีบโทรมาลง ทะเบียนสมัครไว้ก่อนจะดีกว่า โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น การประกวดจะมี ในวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย.55 ที่ ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งาม วงศ์วาน แสดงตน เพื่อเข้าประกวด ในวันดังกล่าว ตั้งแต่ 10.00 น.เป็นต้นไปผู้ชนะ เลิศทั้งชายและหญิง จะได้รับเงินรางวัล คน ล่ะ 5,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ จากสมาคม และได้ บันทึกเสียง ในเพลง บุญของคนไทย เพื่อจะนำไป เผยแพร่ ในนามของสมาคมนักเพลงลูกทุ่งต่อไป ” ก็นับ เป็นโครงการที่ดีมากๆ บรรดา ช้างเผือก ทั้งหลาย ที่ อยากเป็นศิลปินในวงการเพลง ลูกทุ่ง ต้องไม่พลาด