ลีวายส์ ย้ำความเก๋า จัดงาน “ลีวายส์ 501 เมย์เดย์ 2012” เปิดตัวยีนส์ระดับตำนานรุ่นสเปเชี่ยล เอดิชั่น “Levi’s 501 Dark Blue Vintage & Light Blue Vintage”

ข่าวทั่วไป Friday May 18, 2012 20:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เวิรฟ ลีวายส์ ไอคอนแฟชั่นยีนส์ระดับโลก ฉลอง “เมย์ เดย์ 2012” ตอกย้ำความคลาสสิคของกางเกงยีนส์ระดับตำนานสำหรับชายหนุ่ม “ลีวายส์ 501ยีนส์ที่คงความเท่ในทุกยุคสมัย ด้วยดีไซน์สไตล์ออริจินัลที่สะท้อนจิตวิญญาณของผู้สวมใส่ได้อย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมเปิดตัวกางเกงยีนส์ ลีวายส์ 501 รุ่นสเปเชี่ยล เอดิชั่น “Levi’s 501 Dark Blue Vintage & Light Blue Vintage” ผ่านแฟชั่นโชว์จากดารา นางแบบ นายแบบสุดเท่ อาทิ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ โตโน่ เดอะสตาร์ พร้อมด้วยการปรากฏตัวของ 2 ร็อกเกอร์ระดับตำนาน อย่างก้อง-สหรัถ สังคปรีชา และ โจ-จิรายุส วรรธนะสิน นายพรศีล บุทกัสกา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่น บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ลีวายส์ เปิดเผยว่า “นับตั้งแต่กางเกงยีนส์ลีวายส์ 501 ตัวแรกได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 1890 จนถึงวันนี้นับเป็นเวลากว่า 122 ปีแล้ว โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาลีวายส์ 501 ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ซึ่งความคลาสสิคของยีนส์รุ่นนี้ ได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นระดับตำนาน ซึ่งเห็นได้ชัดเจนจากการที่กางเกงยีนส์ลีวายส์ 501 เป็นกางเกงยีนส์ที่ผู้ชายทั่วโลกนิยมสวมใส่มากที่สุดตลอดมา และได้รับการขนานนามจากนิตยสารไทมส์ว่าเป็น “สุดยอดแฟชั่นไอเท็มแห่งศตวรรษที่ 20” “เพื่อตอกย้ำความเป็นอมตะของยีนส์ลีวายส์ 501 ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ลีวายส์จึงได้จัดกิจกรรม “ลีวายส์ 501 เมย์เดย์” ขึ้นในวันที่ 1 พฤษภาคมของทุกปี โดยในปีนี้ภายในงาน “ลีวายส์ 501 เมย์เดย์ 2012” ลีวายส์ ประกาศความเก๋าด้วยการเปิดตัวกางเกงยีนส์สเปเชี่ยล เอดิชั่น “ลีวายส์ 501 ดาร์ค บลู วินเทจ (Levi’s 501 Dark Blue Vintage) และ ลีวายส์ 501 ไลท์ บลู วินเทจ (Levi’s 501 Light Blue Vintage)” ผ่านแฟชั่นโชว์สุดฮอตจากดารา นางแบบ นายแบบสุดเท่ อาทิ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ โตโน่ เดอะสตาร์ พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก 2 ร็อกเกอร์ระดับตำนาน อย่าง ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา และ โจ-จิรายุส วรรธนะสิน ที่ขึ้นโชว์ความเก๋าในแบบฉบับของลีวายส์ 501” นายพรศีล กล่าวปิดท้าย โตโน่ ภาคิน คำวิลักศักดิ์ กล่าวว่า “กางเกงยีนส์ ถือเป็นหนึ่งในเสื้อผ้าที่ผมชอบสวมใส่มากที่สุด เพราะเวลาที่ใส่ยีนส์จะทำให้เรารู้สึกสบาย ไม่ต้องกังวลว่าชุดจะยับหรือไม่ อีกทั้งยังใส่ได้ในทุกสถานการณ์ ซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจของเราให้มีมากขึ้นด้วยครับ” เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ กล่าวว่า “ลีวายส์ 501 ถือเป็นกางเกงยีนส์ตัวแรกในชีวิตที่ผมมีโอกาสได้สวมใส่ เนื่องจากคุณพ่อของผมนั้น ถือเป็นหนึ่งในแฟนพันธุ์แท้ของลีวายส์ จึงแนะนำให้ผมได้รู้จักกับยีนส์สุดคลาสสิครุ่นนี้ ซึ่งลีวายส์ 501 นั้น ถือเป็นกางเกงยีนส์สุดเท่ที่ผมเห็นมาตลอดตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าดาราชายดังๆในยุคสมัยใดก็นิยมสวมใส่กัน ดังนั้นในวันนี้จึงรู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของยีนส์ในตำนานรุ่นนี้ครับ” ลีวายส์ 501 สเปเชี่ยล เอดิชั่น ปี 2012 ได้รับการสร้างสรรค์มาเพื่อเผยตัวตนของผู้ชายถึง 2 แบบ 2 สไตล์ “ลีวายส์ 501 ดาร์ค บลู วินเทจ (Levi’s Dark Blue Vintage)” ยีนส์สีเข้มสุดเท่ มาพร้อมกับผ้าพันคอลีวายส์ ดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะสำหรับยีนส์ 501 เท่านั้น และ “ลีวายส์ 501 ไลท์ บลู วินเทจ (Levi’s Light Blue Vintage)” ยีนส์สีฟอกป้ายหนังแท้สุดคลาสสิก มาพร้อมกับแบนเนอร์สุดเก๋าไม่ซ้ำใคร วางจำหน่ายตั้งแต่ วันที่ 1 พฤษภาคม 2012 ในราคา 7,000 บาท โดยในประเทศไทยมีจำหน่ายเพียง 396 ตัวเท่านั้น!! ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลีวายส์ โทร. 02-613-1466 หรือ Facebook: www.facebook.com/levis และ www.levisthailand.com