agoda.com ได้รับเลือกเป็น “ตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ยอดนิยม” ในงาน TravelMole and EyeforTravel Online Travel Innovation Awards 2012

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 22, 2012 08:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--agoda.com agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ได้รับรางวัลตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ยอดนิยมในงาน TravelMole and EyeforTravel Online Travel Innovation Awards 2012 รางวัล TravelMole and EyeforTravel Online Travel Innovation Awards ซึ่งจัดขึ้นร่วมกับงาน EyeforTravel Travel Distribution Summit Asia 2012 มีวัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลให้แก่บริษัทที่มีความเป็นเลิศในการดำเนินงานออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก agoda.com ได้เน้นย้ำถึงความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้อีกครั้งโดยการได้รับเลือกจากนักท่องเที่ยวให้เป็นตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ยอดนิยม รางวัลนี้นับเป็นครั้งที่สองที่ agoda.com ได้รับการยอมรับในแวดวงอุตสาหกรรมจาก TravelMole หลังจากเคยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับเว็บไซต์ที่พักที่ดีที่สุดในปี 2008 รางวัลดังกล่าวได้มาจากคำแนะนำที่มีเพิ่มมากขึ้นจากธุรกิจร่วมอุตสาหกรรมและสื่อชั้นนำที่ให้การยอมรับ agoda.com ในฐานะผู้ให้บริการที่โดดเด่นและคุ้มค่าเงิน John Brown ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ agoda.com ให้ความเห็นว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้ และเราจะทำงานโดยไม่ย่อท้อในปีต่อๆ ไปเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราให้มีมาตรฐานสูงสุด” Charles Kao ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ตีพิมพ์เนื้อหาของ TravelMole Media Group กล่าวว่า “ความสำเร็จต่อเนื่องของอโกด้าในครั้งนี้สะท้อนความสามารถในการเข้าใจและตอบสนองความต้องการของตลาดได้โดยสม่ำเสมอ อีกทั้งการที่มีบริษัทแม่อย่าง Priceline Group ที่เปิดโอกาสให้อโกด้าได้ก้าวไปข้างหน้าและคอยสนับสนุนก็ช่วยได้มาก ผมขอแสดงความยินดีกับทีมงาน agoda.com” ปัจจุบัน agoda.com มีรายชื่อโรงแรมกว่า 170,000 แห่งทั่วโลก ซึ่งกว่า 34,000 แห่งอยู่ในเอเชีย ลูกค้าสามารถจองข้อเสนอพิเศษได้ใน 37 ภาษา และได้รับการยืนยันทันทีเมื่อจองโรงแรมทุกแห่ง นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนอโกด้ารีวอร์ดสำหรับทุกการจอง ซึ่งช่วยให้ลูกค้าประหยัดได้มากขึ้น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ agoda.com โปรดติดต่อ PR@agoda.com สำหรับข่าวสารล่าสุด โปรดดูที่ www.facebook.com/agoda