จีเนท เอ็กซ์เพรส จัดงานแถลงข่าว “Cool & Cute by G-Pad”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 22, 2012 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--จีเนท เอ็กซ์เพรส กระแสแท็บเล็ตกำลังมาแรง บริษัท จีเนท เอ็กซ์เพรส จำกัด ผู้นำเข้าแท็บเล็ตแบรนด์ “G-Pad” ได้ฤกษ์ดี ปล่อยแท็บเล็ตรุ่นใหม่ออกมาสร้างความคึกคักให้กับตลาดแท็บเล็ต เปิดตัวG-Pad 10.0 Extreme (ระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ 4.0 Ice Cream Sandwich, จอแสดงผลแบบ IPS, ดีไซน์สวยหรูหรา ออฟชั่นเพียบ ราคาสุดคุ้ม ตามสโลแกน “ครบครัน คุ้มค่า”) พร้อมชูแผน Green Marketing ในการลุยตลาดแท็บเล็ต ทั้งนี้ ยังได้เปิดตัวแผนการตลาดล่าสุด ที่เรียกได้ว่าเป็นบิ๊กโปรเจคของจีเนทเลยก็ว่าได้ ภายใต้กิจกรรมที่มีชื่อว่า “Cool & Cute by G-Pad” เวทีการประกวดระดับประเทศ ค้นหาตัวแทนคนรุ่นใหม่ หนุ่มหล่อ-สาวสวยที่สุดแห่งปีเข้าสู่วงการบันเทิง ชิงรางวัลกว่าล้านบาท บอสใหญ่จีเนท “ฑัศ เชาวนเสถียร” ควักกระเป๋าทุ่มทุนกว่า 100 ล้าน พร้อมดึงบีม-รุสนันท์ ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม ลูกสาวสุดเลิฟผู้จัดมากฝีมือ “ณภัทร ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม มาร่วมทีม โปรเจคนี้จะยิ่งใหญ่แค่ไหน มาร่วมหาคำตอบกันได้ในงานแถลงข่าว “Cool & Cute by G-Pad” ในวันอังคารที่ 22 พฤษภาคม 2555 เวลา 13.30-15.00 น. ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม (B) ชั้นล็อบบี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
แท็ก sandwich