ไอบีเอ็ม จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว IBM PureSystems ระบบแห่งความเชี่ยวชาญใหม่ล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 22, 2012 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ไอบีเอ็ม บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ได้ประกาศเปิดตัว กลุ่มผลิตภัณฑ์ IBM PureSystems ระบบแห่งความเชี่ยวชาญใหม่ล่าสุด ที่สร้างปรากฎการณ์พลิกโฉมหน้าไอที เข้าสู่คอมพิวติ้งยุคใหม่ ซึ่งเป็นผลมาจากการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา โดยใช้วิศวกรไอบีเอ็มทั้งหมดกว่าพันคน ที่ทำงานในห้องทดลอง 17 แห่งจาก 37 ประเทศทั่วโลก ด้วยแนวคิดใหม่ในการรวมเอาความแข็งแกร่งของฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ จนได้ผลสำเร็จของการบูรณาการระบบเทคโนโลยีใหม่ ครั้งแรกที่ไอบีเอ็มที่รวมเอา hard-coded expertise และ know-how จากวิศวกรและที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญมาสร้างระบบซอฟต์แวร์ใหม่บนเครื่องที่ทำงานได้แบบอัตโนมัติ ช่วยให้องค์กรทำงานได้ง่ายและรวดเร็วกว่าเดิม เช่น การติดตั้งเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้เวลาเป็นวัน หรือเดือน จะช่วยให้งานเสร็จเร็วขึ้นโดยใช้เวลาเพียงแค่เป็นชั่วโมง เป็นต้น โอกาสนี้ บริษัทฯ ขอเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ IBM PureSystems โดยมี คุณธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจคอมพิวเตอร์ และ มิสเทอรี่ เวอนิค (Ms. Terri Virnig) ,Vice President and the Business Line Executive for Cloud IBM Systems and Technology Group ร่วมแถลงในวันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2555 เวลา 13.30-15.00 น. ณ ห้อง Lotus Suite 14 ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิร์ด