ภาพข่าวTK มอบโชค 40 ปี แจก 40 ล้านบาท

ข่าวยานยนต์ Tuesday May 22, 2012 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ฐิติกร บริษัท ฐิติกร จำกัด(มหาชน) หรือ TK ซึ่งเป็นผู้นำด้านการให้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ที่สุดในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ฉลองใหญ่ครบรอบ 40 ปี แจก 40 ล้านบาท โดย ดร.ชุมพล พรประภา (คนกลาง) กำลังมอบรางวัลที่ 1 รถจักรยานยนต์ฮอนด้า PCX มูลค่า 75,000 บาท จำนวน 4 รางวัลให้แก่ร้านค้ารถจักรยานยนต์ที่ได้รับรางวัลในการจับรางวัลครั้งที่ 1 โดยผู้ที่ได้รับรางวัลที่ 1 จำนวน 4 รางวัลจากทั้งหมด 20 รางวัลได้แก่นายกรินทร์ ดาราสิชฌน์ (ที่ 2 จากซ้าย) จากบริษัท เวิลด์ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด นายเกรียงศักดิ์ ศรีประวัติกุล (ที่ 3 จากซ้าย) จากบริษัท มหัศจรรย์ มอเตอร์ จำกัด นายประเสริฐ วิจิตรบุญชูวงศ์ (ที่ 2 จากขวา) จากบริษัท แอล.เค.เอส. มอเตอร์ จำกัด และนายมาวิน ภู่สุวรรณ (ที่ 3 จากขวา) จากบริษัท กิจรุ่งเรืองธนบุรีพานิช จำกัด โดยมีนางสาวปฐมา พรประภา (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) และนายประพล พรประภา (ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการบริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นสักขีพยาน