ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 22, 2012 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--HereiLike ร่วมสนุกกิจกรรม Pose We Like กับ เว็ปไซต์ HereiLike ชิงกล้อง Lomo กติกาในการร่วมสนุก 1. ชายหรือหญิง ที่อยู่ในวัยสุดชิค สุดฮิป 2. มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก 3. ผู้ร่วมสนุกจะต้องโพสด้วยท่า HereiLike เท่านั้น (ดูจากรูปตัวอย่าง) 4. ผู้ร่วมสนุกจะต้องเป็นสมาชิก hereilike.com เท่านั้น 5. สมาชิก 1 ท่าน สามารถร่วมสนุกได้ 1 ภาพต่อ 1 ID เท่านั้น 6. ขนาดภาพ 446px X 664px (ไม่เกิน 500 KB) 7. ผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตที่ใช่มากที่สุดจะมีเพียง 1 คนเท่านั้นที่จะได้รับรางวัล 8. หากทีมงานพบความผิดปกติในคะแนนโหวตหรือสิ่งใดที่ไม่เป็นไปตามกติกา สมาชิกท่านนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ทันที 9. ระยะเวลาการร่วมสนุก ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 2555 10. ประกาศผลวันที่ 1 ก.ค. 2555 ผ่านทาง www.hereilike.com ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hereilike.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 02-652-9064-9
แท็ก lomo