กองทัพเรือ ขอเชิญร่วมบริจาคเงินสมทบทุนในโครงการ "กระโดดเชือก ทางเลือกเยาวชนพ้นโรคหัวใจ" และโครงการ "อาหารไทย หัวใจดี"

ข่าวทั่วไป Wednesday June 9, 2004 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
เนื่องในวโรกาส สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมายุครบ ๗๒ พรรษา ในปี ๒๕๔๗ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดโครงการเพื่อการเฉลิมพระเกียรติ และถวายเป็นพระราชกุศล ประกอบด้วย โครงการ "กระโดดเชือก ทางเลือกเยาวชน พ้นโรคหัวใจ" เพื่อส่งเสริมเผยแพร่การกระโดดเชือกให้กว้างขวางในหมู่นักเรียนระดับประถม และโครงการ "อาหารไทย หัวใจดี" สำหรับชาวไทย เพื่อช่วยเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อหัวใจของตนเองได้ง่าย
มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย จึงขอเชิญชวนร่วมบริจาคเงินสมทบทุนในโครงการทั้ง ๒ โครงการดังกล่าว โดยโอนเงินเข้าบัญชี "มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย" ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช ประเภทออมทรัพย์ เลขที่ ๐๑๖ - ๒ - ๘๙๔๗๑ - ๙ หรือธนาณัติสั่งจ่าย "มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย" ปณ.เพชรบุรีตัดใหม่ ๑๐๓๒๐
สำหรับผู้ที่บริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิฯ ตั้งแต่ ๑๐,๐๐๐.- บาท ขึ้นไป รับของที่ระลึก จาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันจันทร์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๔๗ ที่ อาคารเฉลิมพระบารมี ๕๐ ปี ซอยศูนย์วิจัย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สอบถามรายละเอียดได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๗๑๖ ๖๖๕๘ หรือ ๐ ๒๗๑๖ ๖๘๔๓--จบ--
-นท-