ไทยคม และ บมจ. ธนาคารกสิกรไทย จัดงาน ProjectFinance Deal of the Year 2011 Award

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 22, 2012 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ไทยคม บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) และ บมจ. ธนาคารกสิกรไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานเนื่องในโอกาสที่ไทยคมและธนาคารกสิกรไทยรับรางวัลความสำเร็จในดีลโครงการดาวเทียมไทยคม 6 ProjectFinance Deal of the Year 2011 Award โดยได้รับเกียรติจาก คุณสมประสงค์ บุญยะชัย ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มอินทัช, คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไทยคม และคุณกฤษฎา ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ.ธนาคารกสิกรไทย เป็นผู้กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดี ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2555 เวลา 10:30-12:00 น. ณ สถานีดาวเทียมไทยคม ถ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้ กำหนดการ: 10:30น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 11:05น. คุณสมประสงค์ บุญยะชัย ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มอินทัช กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดี ในโอกาสที่รับรางวัลความสำเร็จในดีลโครงการดาวเทียมไทยคม 6 11:10น. คุณกฤษฎา ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ.ธนาคารกสิกรไทย กล่าวถึงรางวัลและดีลในโครงการดาวเทียมไทยคม 6 11:15น. ผู้บริหารระดับสูง กลุ่มอินทัช บมจ. ไทยคม และ บมจ. ธนาคารกสิกรไทย ถ่ายภาพพร้อมรางวัลบนเวที 11:30น. จบพิธีการ สื่อมวลชน สัมภาษณ์ผู้บริหาร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) โทร: 0-2596-5060 Ext. 8493, 081-818-9961