“ไอ-โมบาย สปอร์ต ไลฟ์สไตล์” ใหม่ล่าสุด เพื่อคนรักฟุตบอล

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 23, 2012 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--พริสไพออริตี้ กลับมาตามคำเรียกร้องกับโทรศัพท์มือถือสปอร์ต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ล่าสุด จาก ไอ-โมบาย (i-mobile) ที่จัดมาเอาใจแฟนบอลไทยพรีเมียร์ลีกกับ “ไอ-โมบาย สปอร์ต ไลฟ์สไตล์” (i-mobile Sport Lifesytyle) ในรุ่น ไอเดีย 1 (idea 1) สโมสรเอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ด, ซ่า 1 (ZAA 1) สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และซ่า 2 (ZAA 2) สโมสรชลบุรี เอฟซี โดย “ไอ-โมบาย สปอร์ต ไลฟ์สไตล์” ได้เปิดตัวพร้อมกับการบันเดิลแอพพลิเคชั่น และคอนเทนต์จากทั้ง 3 สโมสร สาวกบอลไทยทั้งหลายจึงสามารถเกาะติดข่าวฮอตจากไทยพรีเมียร์ลีกเหมือนอยู่ริมสนามได้ตลอดเวลา พร้อมอัพเดตโปรแกรมและผลการแข่งขันทุกแมตช์แบบทันท่วงที จุใจกับการดาวน์โหลดคอนเทนต์ วิดีโอคลิป ภาพวอลเปเปอร์นักฟุตบอล เพลง และริงโทนสโมสรฯ อีกมากมาย พิเศษ กับ “ไอ-โมบาย ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ที่สกรีนตราสัญลักษณ์ประจำสโมสร ของ 3 ทีมดัง เพื่อกองเชียร์ตัวจริง ดังนั้น สาวกบอลไทยทั้งหลายไม่ควรพลาด เป็นเจ้าของ “ไอ-โมบาย สปอร์ต ไลฟ์สไตล์” ได้แล้ว กับไอเดีย 1 ลิมิเต็ด เอดิชั่น ราคาพิเศษเพียง 2,690 บาท, ซ่า 1 ลิมิเต็ด เอดิชั่น ราคาพิเศษเพียง 1,790 บาท และซ่า 2 ลิมิเต็ด เอดิชั่น ราคาพิเศษเพียง 1,590 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ร้านไอ-โมบายทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2975-5555 หรือคลิก www.i-mobilephone.com ด่วน!! มีจำนวนจำกัด เพียงสโมสรละ 1,000 เครื่องเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัดโทรศัพท์.0-2662-5477-8