ซัมซุง ดิจิตอล ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน แถลงข่าว การนำเทคโนโลยีส่งเสริมคุณภาพชีวิตเยาวชนและคนพิการ

ข่าวทั่วไป Wednesday June 9, 2004 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์
วัน เดือน ปี : วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2547
เวลา : 13.00 - 15.00 น.
สถานที่ : ห้องพิมานแมน โรงแรมโฟร์ ซีซั่น (รีเจ้นท์เดิม)
ในนามของ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ดิฉันใคร่ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่าน เข้าร่วมการแถลงข่าวเพื่อรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับโครงการเพื่อสังคมของบริษัทฯ ในวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2547 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ ห้องพิมานแมน ชั้น 2 โรงแรมโฟร์ ซีซั่น (รีเจ้นท์เดิม)
ดิจิตอลโฮป เป็นโครงการเพื่อสังคมระดับภูมิภาค ที่มอบทุนให้กับองค์กรไม่หวังผลกำไรใน 8 ประเทศในการนำเทคโนโลยีมาช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและลดช่องว่างทางสังคมแก่เยาวชนและคนพิการ ทั้งนี้ซัมซุง ได้รับเกียรติจาก ดร. ไพรัช ธัชยพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติเป็นประธานคณะกรรมการตัดสิน พร้อมด้วยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่มีผลงานช่วยเหลือเด็กและเยาวชน อาทิ คุณนิรมล เมธีสุวกุล และ คุณศุ บุญเลี้ยง
กำหนดการ
13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่มชมนิทรรศการของหน่วยงานที่ได้รับทุนจากดิจิตอลโฮปในปี 2003 ได้แก่โครงการ E-learning โครงการ Radio on Web และ โครงการ ITPC Netday ฉัตรสวลี คล้ายวงศ์ผู้จัดการ
13.30 น. กล่าวเปิดงาน โดยท มร. แท-บง ชอย กรรมการผู้จัดการ บริษัทไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด แถลงข่าว โดยท ดร. ไพรัช ธัชยพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติท ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด คุณนิรมล เมธีสุวกุลท คุณศุ บุญเลี้ยงดำเนินรายการโดย คุณวิวัฒน์ วงศ์ภัทรฐิติตอบข้อซักถามสื่อมวลชน
15:00 น. จบการแถลงข่าว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด
โทรศัพท์ 02 664 9500 คุณปานตา (ต่อ 116) คุณกัณฑิชา (ต่อ 113)--จบ--
-นท-