ชุด Hotspot ใหม่ล่าสุด จาก 4ipnet HSG260-WTG ติดตั้งง่าย ใช้สะดวก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 23, 2012 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--ซิติเทล บริษัท ซิติเทล จำกัด ผู้นำเข้าอุปกรณ์ IT ชั้นนำ ขอเสนอชุด Hotspot ใหม่ล่าสุด HSG260-WTGจาก 4ipnet ชุดไวเลส Hotspot ที่มาพร้อมกับปุ่ม Terminal Auto Setup หรือ TAS สำหรับกดปริ้นท์ตั๋วแบบอัตโนมัติ ง่ายสะดวกและรวดเร็ว บริษัท ซิติเทล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ 4ipnet อย่างเป็นทางการประจำประเทศไทย ขอเสนอชุด Wi-Fi Hotspot ใหม่ล่าสุด HSG260-WTG รองรับมาตราฐาน 802.11 b/g/n ในหนึ่งชุดประกอบไปด้วย Wireless Hotspot Gateway ( HSG260 ) 1 เครื่อง Wireless Smart Device Server (SDS200W) 1 เครื่องและ POS Printer ( PRT100 ) 1 เครื่อง ชุด HSG260-WTGนี้มาพร้อมกับความสามารถพิเศษเฉพาะตัวจาก 4ipnet เช่น Quick Print Button, patented 4ipWEST ( Press-n-connect) และ Terminal Auto Setup (TAS) Button สำหรับการปริ้นตั๋วที่ง่ายและรวดเร็ว ชุดไวเลส Hotspot HSG260-WTG รองรับการปรับเปลี่ยนรูปแบบใช้งานได้หลากหลายอีกทั้งยังง่ายต่อการ บริหารจัดการผู้เข้าใช้งาน มีการเข้ารหัสระบุตัวตนและระบบคิดค่าบริการพร้อมสรรพ ปุ่ม Quick Print ที่ HSG260 ทำให้ใช้งานง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อกดปุ่มตั๋วจะถูกพิมพ์ออกมาทันทีตามรูปแบบที่กำหนดไว้ ปุ่ม Terminal Auto Setup ( TAS ) บน SDS200W เป็นเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะจาก 4ipnet ผนวกเข้ากับความยืดหยุ่นในการติดตั้งของ SDS200Wที่สามารถใช้งานได้ไม่ว่าการเชื่อมต่อจะเป็นมีสายหรือไร้สาย ก็สามารถใช้ปุ่ม TAS ได้ นอกจากนี้ยังมีปุ่ม 4ipWES ( Press-n-Connect ) สำหรับการเชื่อมต่อขยายเครือข่ายผ่านระบบไร้สายเพียงแค่กดปุ่ม ช่วยลดโอกาส... และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์Wi-Fi mobile ทั้งหลายให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องแม้จะมีการเคลื่อนที่อยู่ตลอด 4ipWES ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะขยายเครือข่ายอย่างดายด้วยตนเองเพียงแค่กดปุ่ม ไม่ต้องยุ่งยากในการตั้งค่าอุปกรณ์หรือต้องใช้ความสามารถทางด้านเทคนิคในการติดตั้ง HSG260-WTG เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Hotspot เพื่อการบริหารจัดการผู้เข้าใช้งานโดยมีแบบแผนที่ง่ายและสะดวกในการใช้งาน HSG260-WTG มาพร้อมกับ การคิดค่าบริการ4 รูปแบบและ แผนการใช้งานที่แตกต่างกัน 10 แผนพร้อมทั้งสามารถเลือกใช้ได้พร้อมๆกัน โดยเลือกแผนการใช้งานที่ต้องการบน SDS200W แล้วกดปริ้น ชุด Hotspot นี้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการให้บริการ Hotspot แบบครบครัน เหมาะกับองค์กรขนาดเล็กหรือร้านขนาดเล็กที่ต้องการให้บริการอินเทอร์เน็ต อุปกรณ์สามารถรองรับ 500 local accounts และ 200 On-demand accounts สำหรับผู้ขอเข้าใช้งาน HSG260-WTG เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพล้นเหลือกับราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ เป็นทางเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับองค์กรที่กำลังมองหาโซลูชั่นสำหรับ Hotspot. กรุณาติดต่อฝ่ายขาย บริษัท ซิติเทล จำกัด เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ของเราที่ www.cititel.co.th สนใจขอข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ คุณอรไท เวชวงศ์ บริษัท ซิติเทล จำกัด โทร: 02-584-4661-2 โทรสาร: 02-960-2010 E-mail: aurathaiw@cititel.co.th Website: http://www.cititel.co.th
แท็ก SET