เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จัดงานเปิดเทศกาล “EU Eco Film Festival 2012” (เทศกาลภาพยนตร์สิ่งแวดล้อมสหภาพยุโรป 2012)

ข่าวบันเทิง Wednesday May 23, 2012 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เนื่องด้วย สถานเอกอัครราชฑูตประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป, สำนักงานคณะกรรมธิการยุโรป ร่วมกับโรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานเปิดเทศกาล “EU Eco Film Festival 2012” เทศกาลภาพยนตร์สิ่งแวดล้อมสหภาพยุโรป ภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราว และผลกระทบจากปัญหาสิ่งแวดล้อม ระหว่างวันที่ 24 - 27 พฤษภาคมนี้ ภายในงานท่านจะได้พบกับ ฯพณฯ มร.มิเคล เหมนิธิ วินเธอร์ เอกอัครราชทูตเดนมาร์กประจำประเทศไทย, มร.แอททีล่า ยีไตร อัครราชทูตที่ปรึกษา และรองหัวหน้าคณะผู้แทนสหภาพยุโรปประจำประเทศไทย และคุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด พร้อมอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์, เมษ ธราธร(ATM เออรัก เออเร่อ), บรรจง ปิสัญธนะกูล (กวน มึน โฮ), ชยนพ บุญประกอบ(SuckSeed ห่วยขั้นเทพ), ฐิติกุล อยู่วิทยา และจรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ พร้อมร่วมชมภาพยนตร์รอบเปิดเทศกาลเรื่อง They will come to town(เยอรมันนี) และAbove Water(ออสเตรีย) รอบเวลา19.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เทอร์มินอล 21 ชั้น 6 กิจกรรม เปิดเทศกาล “EU Eco Film Festival 2012” (เทศกาลภาพยนตร์สิ่งแวดล้อมสหภาพยุโรป 2012) วัน/เวลา วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2555 เวลา 18.30 — 19.30 น. ลงทะเบียน 18.00 น. สถานที่ ลานชั้น G&Rome เทอร์มินอล 21