สำนักพัฒนาอุตสาหกรรมชุมชน จัดงาน “OTOP & SMEs Fair สัปดาห์ผลิตภัณฑ์ชุมชน”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 23, 2012 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ สำนักพัฒนาอุตสาหกรรมชุมชน กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ จัดงาน “OTOP & SMEs Fair สัปดาห์ผลิตภัณฑ์ชุมชน” จำหน่ายสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์อาหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์งานหัตถกรรม ดอกไม้ประดิษฐ์ เครื่องปั้นดินเผา ฯลฯ ในโครงการพัฒนาศักยภาพวิสาหกิจชุมชน งานกิจกรรมส่งเสริมผู้ประกอบการรายย่อย อันเป็นแผนการส่งเสริมการตลาดที่จะพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการสำหรับเตรียมความพร้อมในการแข่งขันในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ACE (ASEAN Economic Community: AEC) งานจัดขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม — 3 มิถุนายน 2555 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ โดยมี คุณนิสากร จึงเจริญธรรม ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาอุตสาหกรรมชุมชน กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน “OTOP & SMEs Fair สัปดาห์ผลิตภัณฑ์ชุมชน” ในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 เวลา 15.30-17.00 น. ณ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้