***ยกเลิกงานสัมภาษณ์***แมนพาวเวอร์กรุ๊ป จัดสัมภาษณ์มร.ไซมอน แมททิวส์กับการโชว์บริการรูปแบบใหม่ "Borderless Talent Solutions"

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 23, 2012 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--เจพี วัน คอนซัลแทนท์ แมนพาวเวอร์กรุ๊ปกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกที่นำเสนอแนวทางการจัดหาแรงงานเชิงนวัตกรรมผู้นำเครือข่ายอุตสาหกรรมแรงงานที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปีของการบริหารจัดการ ที่มีเครือข่ายกว่า 80 ประเทศทั่วโลกมีความยินดีขอเรียนเชิญร่วมสัมภาษณ์พูดคุยอย่างเป็นกันเองกับมร.ไซมอน แมททิวส์ผู้จัดการประจำประเทศไทย และกลุ่มตะวันออกกลาง แมนพาวเวอร์กรุ๊ป กับการโชว์บริการรูปแบบใหม่ “Borderless Talent Solutions”สร้างโอกาสให้เชื่อมต่อกับงานทั่วโลกแบบไร้พรมแดน และเดินหน้าพัฒนาตลาดแรงงานไทยสู่สากลบริการที่ตอบโจทย์การหาคนทำงานหรือแรงงานให้ตรงกับความต้องการขององค์กรในตำแหน่งเฉพาะทางได้อย่างแม่นยำในต่างประเทศ และตอกย้ำความความสำเร็จอีกก้าวของ “แมนพาวเวอร์กรุ๊ป”ที่สามารถสร้างความเชื่อมั่นต่อแรงงานไทยที่ได้รับใบอนุญาตในการส่งคนงานไปทำงานต่างประเทศ (license)พร้อมเปิดเผยแผนขยายตลาดแรงงานไทยสู่สากล เปิดธุรกิจใหม่การให้บริการด้าน BTS แผนการบริหารจัดการสรรหาบุคลากร และกลุ่มตลาดแรงงานในสาขาอาชีพเฉพาะทางการเปิดเผยสาขาอาชีพที่กำลังเป็นที่ต้องการอันดับต้นๆ ของตลาดต่างประเทศและประเทศใดที่คนไทยนิยมไปทำงาน รวมถึงภาพรวมทั้งหมด ในวันพฤหัสที่ 24 พฤษภาคม 2555 เวลา 14.00 — 15.00 น. ณ อาคารยูไนเต็ด สีลม ห้อง Meeting Room ชั้น 46 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง)