Gossip News: คุณทวีรัชฏ์ รัชไชยบุญ

ข่าวทั่วไป Thursday May 24, 2012 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น เคยคิดว่า “ผลไม้ตามฤดูกาล” คงจะใช้ไม่ค่อยได้กับสมัยนี้ เพราะดูเหมือนว่าเราจะได้ทานผลไม้นอกฤดูกาลกันตลอดปี แต่สำหรับซีอีโอของร้านสีฟ้าอย่าง คุณทวีรัชฏ์ รัชไชยบุญ ต้องขอบอกว่า พอถึงฤดูกาลของทุเรียนเมื่อไร สวนทุเรียนเมืองนนท์เป็นได้ร้อนระอุกันเป็นแถว สาเหตุเพราะซีอีโอคนขยัน คอยเลือกคัดสรรทุเรียนที่อร่อยที่สุดมาจัดเสิร์ฟให้ลูกค้าได้ชิมข้าวเหนียวทุเรียนที่อร่อยเพิ่มมากขึ้น เพราะเป็นทุเรียนสวนเมืองนนท์พันธุ์เก่าแก่ที่อร่อยและ หายากมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นสวนทุเรียนเมืองนนท์เพียงไม่กี่สวนที่รอดพ้น จากช่วงน้ำท่วมใหญ่ปีที่ผ่านมา และเฉพาะช่วงนี้เท่านั้นที่ทางร้านสีฟ้าไปตามหามาจัดเสิร์ฟ ให้เป็นพิเศษได้ และที่พิเศษยิ่งกว่านั้นก็คือราคาเดิม...เจ้าค่ะ คอทุเรียนเมืองนนท์คงต้องรีบมาชิมหน่อย...เพราะทุเรียนอร่อยๆนั้นหายากจริงๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th