ภาพข่าวโรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดยิ่งใหญ่ห้องอาหารและบาร์บนชั้นดาดฟ้า ‘ฮอไรซัน’

ข่าวท่องเที่ยว Monday May 28, 2012 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--โรงแรม ฮิลตัน พัทยา เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ประกาศเปิดตัวห้องอาหารและบาร์แห่งใหม่ล่าสุด ‘ฮอไรซัน’ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าหรือชั้น 34 ของโรงแรมฯ โดยมีผู้เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ในภาพจากซ้าย: คุณสุพิชญา สุรคุปต์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนาจำกัดมหาชน คุณปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดชลบุรี คุณอิทธิพล คุณปลื้ม อดีตนายกเมืองพัทยา คุณสันตศักย์ จรูญ งามพิเชษฐ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อจังหวัดชลบุรี คุณนริศ เชยกลิ่น รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการเงินและบัญชีและสายงานบริหารทรัพย์สิน บริษัทเซ็นทรัลพัฒนาจำกัดมหาชน คุณวัลยา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริหารโครงการก่อสร้าง บริษัทเซ็นทรัลพัฒนาจำกัดมหาชน ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัทเซ็นทรัลพัฒนาจำกัดมหาชน มร.ฮาราลด์ ฟอร์ยอร์สไตน์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮิลตัน พัทยา มร.โทมัส โฮว์บอร์น ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาค ฮิลตันเวิลด์ไวด์ ฮอไรซันจะกลายเป็นจุดนัดพบสังสรรค์สไตล์หรูสุดชิลล์แห่งใหม่ของพัทยาที่จะอวดวิวทะเลพาโนรามาแสนสวยของหาดพัทยา ลูกค้าสามารถชิลล์เอาท์กับเสียงเพลงสุดโรแมนติกจากดีเจชื่อก้องที่อินฟินิตี้บาร์บริเวณด้านนอก แล้วจิบแชมเปญชมวิวพระอาทิตย์ตกดินพร้อมดื่มด่ำเมนูอาหารรสเลิศ รวมไปถึงสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนหรือแขกคนสำคัญที่ห้องโถงด้านใน ระเบียงด้านนอก และสุดพิเศษกับดินเนอร์สุดหรูในห้องดินเนอร์ส่วนตัวมีให้เลือกถึง 3 ห้องอีกด้วย