ภาพข่าวไอบีเอ็มเปิดตัวระบบแห่งความเชี่ยวชาญ IBM PureSystems

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 29, 2012 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--IBM นายธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย กรรมการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจคอมพิวเตอร์ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย มิสเทอรี่ เวอร์นิค Vice President the Business Line Executive for Cloud IBM's Systems and Technology Group (ที่ 3จากขวา) จัดงาน เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์พลิกโฉมหน้าการจัดการระบบไอทีด้วย IBM PureSystems (ไอบีเอ็มเพียวซิสเต็มส์) หรือ"ระบบแห่งความเชี่ยวชาญ" ที่จะมาปลดปล่อยพันธนาการบริหารจัดการไอทีแบบเดิม ที่ยุ่งยาก ซับซ้อน ให้เป็นเรื่องง่าย และประหยัดทรัพยากรการจัดการไอทีได้อย่างมหาศาล อีกหนึ่งประวัติศาสตร์การพัฒนานวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ไอบีเอ็มภูมิใจนำเสนอ เพื่อก้าวเข้าสู่ยุคของระบบคอมพิวเตอร์ใหม่ที่ง่ายขึ้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ IBM PureSystems เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่มีความเชี่ยวชาญในตัวซึ่งพัฒนามาจากประสบการณ์หลายทศวรรษของ IBM ในการดำเนินงานด้านไอทีสำหรับลูกค้านับหมื่นรายใน 170 ประเทศ เป็นการรวมความสมบูรณ์จากการออกแบบในแนวทาง สเกลอิน และความเชี่ยวชาญ ที่จัดการได้ง่ายช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถปรับรูปแบบความคุ้มค่าของไอที พร้อมด้วยการสนับสนุนของพันธมิตรทางธุรกิจและ ISVs ชั้นนำกว่า 600 บริษัททั่วโลก