ข่าวทั่วไป Tuesday May 29, 2012 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--IMPACT งานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2555 (TTF 2012) 6-10 มิ.ย. 55 ชาเลนเจอร์ 1-3 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงานเพื่อแสดงถึงวัฒนธรรมประเพณีของแต่ละภาค และร่วมกันอนุรักษ์วัฒนธรรมของประเทศ ได้เสนอรูปแบบกิจกรรมการท่องเที่ยวที่หลากหลายรวมทั้งสินค้าและบริการ ภายในงานจัดเป็นรูปแบบ - นิทรรศการ “เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 3 พระองค์” - กิจกรรมส่งเสริมการขายตลาดในประเทศ “ส่งเสริมการเดินทางเชื่องโยง” โดยจัดบูธธุรกิจนำเที่ยว โรงแรม สายการบิน ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก สถานบันเทิง บริษัทรถเช่า เรือโดยสารเพื่อการท่องเที่ยว ฯลฯ - กิจกรรมแสดงนิทรรศการ การท่องเที่ยวเพื่อสร้างการรับรู้และเผยแพร่ความรู้ด้านการท่องเที่ยว โดยจัดนิทรรศการอดีตสู่ปัจจุบันท่องเที่ยวไทย 7 GREENS : ท่องเที่ยวสดใส ใส่ใจสิ่งแวดล้อม กิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศและผจญภัย กิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ กิจกรรมตามภูมิภาค การออกร้าน นิทรรศการ สาธิตเอกลักษณ์ชุมชน กิจกรรมบันเทิง การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยและร่วมสมัย กิจกรรมสัมมนาทางวิชาการด้านการท่องเที่ยว เวลา 10.00-21.00 น. The organizer: การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) TAT Call Center: 1672 โทร. 02 250 5500 ผู้บริหารโครงการ ฝ่ายโครงการพิเศษ บริษัทอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด โทร. 0-2833-5262-5265