ความสนุกผ่อนคลายที่ zuma ทุกค่ำคืนวันอาทิตย์ กับ‘Sunday Chill’

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 29, 2012 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--GHC Asia ด้วยระยะเวลาเพียงแค่ 6 เดือน ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย zuma ได้เปิดให้บริการ ก็ได้กลายเป็นร้านอาหารยอดนิยมสำหรับคนกรุงเทพฯ ไปเป็นที่เรียบร้อยและทำให้ต้องเพิ่มวันการเปิดให้บริการเป็น 7 วันตลอดสัปดาห์ไม่มีวันหยุด โดยในวันหยุดประจำสัปดาห์ทุกคืนวันอาทิตย์ ทาง zuma จะได้จัด Sunday Chill พร้อมทีมดีเจสุดมันส์ทั้งไทยและต่างประเทศ หมุนเวียนมาเปิดเพลงสร้างสีสันและความสุขให้กับลูกค้าเพื่อการฉลองสัปดาห์ใหม่กับเพื่อน และครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลงสนุกสนาน จังหวะเร้าใจ โดย ดีเจ ทอม ฟังกี้ แก็งสเตอร์, ดีเจเฟลิกซ์ โมเรโน่, ดีเจมองซิเออร์ มาคัส, ดีเจอเล็กซ์ ฟิชเชอร์, ดีเจที เบส และ ดีเจแมด อัพ ตั้งแต่เวลา 2 ทุ่ม เป็นต้นไป เริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ จนถึง วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2555 ที่บริเวณเทอเรสด้านนอกของร้าน zuma ทั้งนี้ ระหว่างเวลา 14.00 น. — 19.00 น. จะเป็นช่วงของ “นาโกมิ ไทม์” (Nagomi Time) สำหรับเครื่องดื่มราคาพิเศษ อาทิ พรีเมี่ยมแชมเปญ สปาคกลิ้งไวน์หรือ จะเลือกสั่งเบียร์สิงห์ หรือ เบียร์อาซาฮี และ เครื่องดื่มแซงเกรีย แบบญี่ปุ่น (Japanese Sangria) นอกจากนี้ ยังมีบริการไวน์ Billecart Salmon NV Brut Rose ในราคาพิเศษเพียง 4,700++ บาท / Zonin NV Cuvee 1821 Prosecco Brut ราคา 600++ บาท หรือจะเลือกสั่งเบียร์สิงห์ หรือเบียร์อาซาฮี 5 แก้ว พร้อมน้ำแข็ง ได้ในราคา 380++ บาท หรือสปาคกลิ้งไวน์ราคาแก้วละ 100++ บาท และหลังเวลา 21.00 น. เครื่องดื่มค็อกเทลราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท ไว้บริการเพื่อเป็นการเริ่มต้นความผ่อนคลายในทุกวันอาทิตย์ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซาคายาแห่งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. +66 252 4704 หรือ อีเมล์:reservations@zumarestaurant.co.thzuma กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ติดกับโรงแรมเดอะ เซนต์รีจีส กรุงเทพฯ และสถานีรถไฟฟ้าราชดำริ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท จีเอชซี เอเซีย จำกัด คุณชุตินันท์ คุณะดิลก อีเมล์ chutinun.guna-tilaka@ghcasia.com คุณปิยะภัทร สุริยศักดิ์ อีเมล์ piyapatr.suriyasak@ghcasia.com โทร. 0-2357-1183