ภาพข่าวนัมเบอร์วัน เปิดงานอะเมซิ่ง ราม 2 ครั้งที่ 4 คึกคัก ประชาชนร่วมจับจ่ายซื้อของถูก พร้อมร่วมกิจกรรมฝึกอาชีพ ชี้ช่องรวย ฟรี

ข่าวทั่วไป Tuesday May 29, 2012 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--นัมเบอร์วันแลนด์ บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด เปิดงานอะเมซิ่ง ราม 2 ครั้งที่ 4 ภายใต้แนวคิด “Farm Fresh Fair” สินค้าสดใหม่ราคาถูก สินค้าธงฟ้า ราคาประหยัด สินค้าโอท็อป สินค้าจากมูลนิธิพระพยอม อาหารอร่อยจากร้านดัง เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับประชาชนได้จับจ่ายซื้อของดี มีคุณภาพได้มาตรฐานในราคาถูก ช่วยประชาชนลดค่าครองชีพ โดยได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี มีคนร่วมทำกิจกรรมฝึกอาชีพชี้ช่องรวย กิจกรรมเลี้ยงนมแพะ กิจกรรมตัดผมฟรี และแจกต้นกล้าฟรี โดยได้รับเกียรติจาก คุณอัจฉรา ห่อสมบัติ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตประเวศ (กลาง) ร่วมเยี่ยมชมงานและเยี่ยมชมตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ที่ได้รับรางวัลตลาดระดับเพชร และตลาดสดน่าซื้อ ประจำปี 2555 จากกรุงเทพมหานคร โดย คุณสุกัญญา สุวรรณนภาศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นัมเบอร์วัน แลนด์ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ ณ ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 หน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง2 บางนา ตราด กิโลเมตร.8 เร็วๆ นี้