Thanks Entertainment ภูมิใจนำเสนอ Pink Elephant : ความบันเทิงรูปแบบที่แตกต่าง

ข่าวบันเทิง Wednesday May 30, 2012 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--Thanks Entertainment เปิดตัวไปเรียบร้อยพร้อมมินิโชว์ที่เรียกเสียงปรบมือและคำชื่นชม Thanks Entertainment บริษัทออร์แกไนซ์งานบันเทิงน้องใหม่ ภายใต้การดูแลของ ฌอน ศุภศิษฏ์ สกลธนารักษ์ หรือ “ฌอน วงเดอะ บีกินส” หนึ่งในศิลปินในค่ายเลิฟอีส ที่ผันผวนเพิ่มแนวทางการทำงานของตัวเองมาสร้างงานศิลปะดนตรีในเชิงรุก และโปรเจคแรก เป็นอะไรที่ “ใหญ่ๆ” แต่แฝงเจือด้วยไอเดียเก๋ๆ สำทับด้วยแนวคิดแปลกใหม่ที่พร้อมฉีกกฏเกณฑ์เดิมๆ ของอะไรที่เรียกกันว่า ไลฟ์โชว์ กับโปรเจค Pink Elephant หรือ “ช้างสีชมพู” ภายใต้คอนเซ็ปท์เป็นห้องทดลองของเพื่อนๆ ศิลปิน เป็นโชว์ที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมความสนุกสนานที่สุดจะคาดเดา เป็นการ “แจม” ที่มากกว่าการ “แจม” ที่พบเห็นกันดาษดื่นทั่วไป บรรยากาศภายในงานพลุกพล่านแต่อบอุ่นไปด้วยบรรดาศิลปินหลายหลาก อาทิ บอยด์ โกสิยพงษ์ นพ พรชำนิ คัตโตะ ลิปตา room39 ตู่ ภพธร ฯลฯ พิธีกรพูดถึงรูปแบบของโปรเจ็คแบบสั้นๆก่อนเชิญ ณอน ขึ้นมาเล่าถึงที่มาที่ไปของโปรเจค พร้อมเชิญพี่ใหญ่ บอยด์ โกสิยพงษ์ ผู้ให้การสนับสนุนกล่าวถึงที่มาของการตั้งชื่อโปรเจคนี้ว่า Pink Elephant ตามมาด้วยการแจมของบรรดาศิลปินกันแบบไม่ต้องนัดหมาย ใครว่างเดินผ่านไปผ่านมาหน้าก็จะถูกกระชากขึ้นไปแจมกันแบบเซอร์ไพรซ์ พร้อมแลกเพลงกันเล่นสลับเพลงกันร้องอย่างสนุกสนานครึกครื้น พร้อมการแซวการอำกันสดๆ บนเวทีให้เป็นที่เฮฮาเอ็นจอยปากกันทั่วถ้วน ก่อนจะปิดท้ายด้วยปาร์ตี้ดีเจ จำลองบรรยากาศย่อยๆ ของโชว์จริงๆ เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่โชว์ภายใต้ชื่อ Pink Elephant ซึ่งจะมีศิลปินเข้าร่วมในโปรเจค อาทิ ศิลปินจากเลิฟอีส โซนี่ และค่ายอินดี้ ยกตัวอย่างเช่น บีลีพ ลิปตา ตู่ภพธร เดอะบีกินส์ room39 แสตมป์ แชมป์ ศุภวัฒน์ ลิเบอรตี้ น็อต วรุต ป็อด Modern dog นพ พรชำนิ POP บี พีระพัฒน์ โย่ง อาร์มแชร์ สครัป มินท์ เร็วๆ นี้ Pink Elephant สุดยอดโชว์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ที่สามารถสร้างความบันเทิงในการเสพย์ดนตรีแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมๆ กับการเปลี่ยนแปลงกระแสดนตรีในบ้านเราให้เดินหน้าเข้าสู่โลกดนตรีในระดับสากล เริ่มต้นโชว์แรกวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ณ CDC Grand Ballroom เรียบทางด่วนรามอินทรา ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง facebook.com/thanksentertainment