ภาพข่าวยูนิโคล่เปิดตัวเสื้อยืด “ยูที กรังปรีซ์” ภายใต้แรงบันดาลใจจากแบรนด์ “โคคา-โคลา” พร้อมวางจำหน่ายเสื้อยืด 10 ดีไซน์พิเศษ ณ ร้านยูนิโคล่

ข่าวทั่วไป Thursday May 31, 2012 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ มร. ทาคาฮิโร นิชิมูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากขวา) เปิดตัวเสื้อยืด UT คอลเลคชั่น “ยูที กรังปรีซ์” ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นผลงานจากผู้ชนะการประกวดออกแบบซึ่งยูนิโคล่จัดขึ้นทุกปี เพื่อเปิดโอกาสให้เป็นเวทีแสดงความคิดสร้างสรรค์แก่นักออกแบบและศิลปินทั่วโลก โดยปีนี้ ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 8 ภายใต้แนวคิดแรงบันดาลใจจาก โคคา-โคลา ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับตำนาน โดยมี นายอาร์ชวัส เจริญศิลป์ ผู้อำนวยการองค์กรสัมพันธ์ บริษัท โคคา- โคลา (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดี ณ ร้านยูนิโคล่ สาขาศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วนี้ๆ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ม.ล. ฉัตรามณี เกษมศรี / นลินี ยศไพบูลย์ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร 0-2650-9090