ค่าย นายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เดือด โดน แอบอ้าง ทำเสียชื่อ

ข่าวบันเทิง Thursday May 31, 2012 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--นายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เป็นค่ายเพลง น้องใหม่ ที่กำลังมาแรง สำหรับค่าย นายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ ตอนนี้ เริ่มมี ผลงาน ของศิลปิน ออกมา อย่างต่อเนื่อง เช่น แอน ชญาดา ,สมมาส ราชสีมา, เอกพล มนต์ตระการ น้องผึ้ง บึงสามพัน, ดาหลา ธัญญาพร ฯลฯ และยังจะมีศิลปินอีกหลายคน เตรียม เข้ามาทำงานร่วมกันอีก แต่ ล่าสุด เจ้าของ ค่าย คือ คุณ พรพล ฉิมทวี ในฐานะ ประธานบริษัท เกิด อาการเดือด และร้อนใจ หลังจากทราบข่าวว่ามีผู้แอบอ้าง นำชื่อ ของบริษัท ไปหา ผลประโยชน์ จึงรีบชี้แจงมาให้ทราบดังนี้ “ ผมได้รับทราบข่าว มา ครับ ว่า ตอนนี้ มี อดีตพนักงาน ของ บริษัท บางคน ที่ พ้น สภาพการ เป็นพนักงาน ไปแล้ว นำชื่อของบริษัท ไป ใช้ ในทางที่ไม่ชอบ หลายเรื่อง เช่นการแอบอ้าง รับงาน และอื่นๆ ซึ่งทางเรา ก็พอ ทราบแล้วว่าเป็นใคร แต่ก็อยากจะชี้แจง ผ่าน พี่ ๆ สื่อ มวลชน ด้วยนะครับ ว่า หาก เจ้าภาพ ท่านใด จะติดต่องาน แสดง ของ ศิลปิน ของบริษัท ก็สามารถติดต่อโดยตรงที่หมายเลข 085-677-5582 ติดต่อ คุณภาสพงศ์ หรือที่ 02-995-6436-7 เท่านั้น ครับ เบอร์อื่นหรือ คน อื่น ถือว่า แอบอ้างทั้งสิ้นนะครับ หรือเข้า ไป ที่ เวปไซด์ ของ บริษัท คือ www.naiphol.com และผู้ที่ยังทำ การแอบอ้างและทำให้บริษัทเสียหาย ถ้ายังไม่หยุด เรา จะ ดำเนินการทางกฎหมาย ต่อไป ครับ ” เจ้าของค่าย ตัวจริง กล่าวฝากปิดท้าย
แท็ก ศิลปิน   ชญาดา