Gossip News: คุณแพร-ธีริน จากเอ.ดี.ไทม์ มอบเงินสนับสนุนมูลนิธิคนพิการไทย

ข่าวทั่วไป Friday June 1, 2012 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--เอ.ดี.ไทม์ ไม่ใช่ว่าจะเดินหน้าทำตลาดนาฬิกาที่ดูแลอยู่ถึง 13 แบรนด์อย่างเดียว เพราะคุณแพร - ธีริน สุขกระสานติ บอสใหญ่แห่งค่ายนาฬิกาชื่อดัง เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) ยังยื่นมือเข้ามาดูแลผู้ที่ด้อยโอกาสทางสังคมอยู่เสมอๆ ด้วย โดยล่าสุดได้เป็นตัวแทนพนักงานบริษัทเพื่อมอบเงินจำนวน 30,000 บาทให้แก่มูลนิธิคนพิการไทย เพื่อสมทบทุนโครงการสนับสนุนล้อเลื่อนเพื่อคนพิการไทย ในการจัดซื้อรถเข็นล้อเลื่อนสำหรับผู้พิการจำนวน 5 คันอีกด้วย งานนี้ผู้บริหารคนสวยยังฝากบอกบุญแก่ลูกค้าเอ.ดี.ไทม์ และผู้อ่านทุกท่านมาด้วยว่า หากท่านใดมีจิตศรัทธาต้องการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในสังคมของเราให้สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้อย่างเท่าเทียมกับคนอื่นๆ สามารถติดต่อเพื่อบริจาครถเข็นล้อเลื่อนได้โดยตรงที่มูลนิธิคนพิการไทย ถ. ติวานนท์ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2582-0897 ถึง 98 หรือติดต่อมาที่บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร 02-276-6700 ต่อ 101 แหม...ทั้งสวย ทั้งใจบุญอย่างนี้ ขอให้นาฬิกาขายดีเป็นผลบุญติดจรวดแล้วกันนะคร้า!
แท็ก Gossip   มาดู