ภาพข่าวโรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา ให้การต้อนรับ คุณเฉลิมชัย ศรีวสุเมธารัศมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจท-วิว ทราเวล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ข่าวทั่วไป Friday June 1, 2012 18:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2555 ทางคุณสมชัย รัตนโอภาส กรรมการผู้จัดการ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา ให้การต้อนรับ คุณเฉลิมชัย ศรีวสุเมธารัศมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจท-วิว ทราเวล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในการเยี่ยมชมโรงแรมเอ-วัน เดอะรอยัล ครูส และโรงแรมเอ-วัน พัทยา บีช รีสอร์ท ในโอกาสที่โรงแรมได้ปรับระดับมาตรฐานการบริการที่ดีขึ้น และได้รับรางวัลโรงแรมเพื่อคนพิการ, ผู้สูงอายุดีเด่น เพื่อเปิดโอกาสในการขยายตลาดการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจของเมืองพัทยาให้ดีขึ้น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และรายงานโดย มานะชาติ ไพรอนันต์ - ประชาสัมพันธ์ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา โทร. 66 38 259 555 โทรสาร. 66 38 42 42 42 pr@a-onehotel.com www.a-onehotel.com www.facebook.com/aonehotel www.twitter.com/aonehotel1