ภาพข่าวดีซี คอนซัลแทนส์ฯ จับมือพันธมิตร ก้าวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

ข่าวทั่วไป Saturday June 2, 2012 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (ที่สี่จากขวา)ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด และคณะผู้บริหาร แถลงข่าวประกาศร่วมเป็นพันธมิตรกับ มร.ไมเคิล เดอ เครทเซอร์ (ที่สามจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โก คอมมูนิเคชั่นส์ มาเลเซีย และ มร.บ๊อบ ชัว (ที่สองจากซ้าย) ประธานกลุ่ม โก คอมมูนิเคชั่นส์ กรุ๊ป เพื่อร่วมกันขยายธุรกิจไปสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อันเป็นการเตรียมความพร้อมในการรับมือกับการเกิดขึ้นของกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ที่จะมาถึงในปี 2558 นี้ ณ หอประชุมพุทธคยา อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 22 เมื่อเร็ว ๆ นี้ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด แถลงข่าวประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ มร.ไมเคิล เดอ เครทเซอร์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โก คอมมูนิเคชั่นส์ มาเลเซีย และ มร.บ๊อบ ชัว (ขวา) ประธานกลุ่ม โก คอมมูนิเคชั่นส์ กรุ๊ป เพื่อร่วมกันขยายธุรกิจไปสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อันเป็นการเตรียมความพร้อมในการรับมือกับการเกิดขึ้นของกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ที่จะมาถึงในปี 2558 นี้ ณ หอประชุมพุทธคยา อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 22 เมื่อเร็ว ๆ นี้