ทีวีไกด์รายการ “หนูน้อยกู้อีจู้ Back to School” กองทัพบุญเซตใหม่ บุก หนูน้อยกู้อีจู้ Back to School ป่วน มันส์ ฮา กำลังสอง..สร้างบุญเพื่อน้อง!!

ข่าวบันเทิง Saturday June 2, 2012 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ยังคงอยู่กับโครงการการกุศลกับ “หนูน้อยกู้อีจู้ Back to School” ซึ่งสัปดาห์นี้เพิ่มดีกรีความป่วน มันส์ ฮา เข้าไปอีกกับ 4 คู่ดาราใจบุญเซตใหม่ นำทัพบุญโดยหัวโจก เฮียหมู บางรักฯ ที่กอดคอมากับ น้องออกัส พร้อมด้วย ฮารุ ยามากุจิ ที่จูงมือมากับ น้องยาหยี , ป่ะป๊าโจโจ้ ไมอ๊อกซิกับลูกชายสุดหล่อ น้องออสติน และ คู่พี่น้องต่างวัยทายาทตลก จตุรงค์ มกจ๊ก น้องใบเฟิร์น กับ น้องแฟรงเฟิร์ต ที่แม้ว่าจะออกอาการงอแงไปบ้าง แต่ก็สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับพิธีกรและดารารับเชิญได้ตลอดรายการ งานนี้ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ต่างตีฝีปากพร้อมออกลีลากันอย่างแบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอาป่วนไปทั้งรายการ..ต้องมาติดตามว่าในครั้งนี้เด็กหรือผู้ใหญ่ใครจะแผลงฤทธิ์มากกว่ากัน และจะคว้าทุนการศึกษาพร้อมกับอุปกรณ์การเรียนต่างๆเพื่อให้น้องๆผู้ด้อยโอกาสจาก “มูลนิธิเด็ก” ได้หรือไม่ งานนี้ห้ามพลาดกับ รายการหนูน้อยกู้อีจู้ วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 6 โมงเย็น ทางช่อง 5 ผู้สนใจร่วมทำบุญในโครงการการกุศล “หนูน้อยกู้อีจู้ Back To School” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ โทร 02-833-2023 ตั้งแต่วันนี้ — 31กรกฎาคม 2555 หรือติดตามได้ในรายการ “หนูน้อยกู้อีจู้” ทุกวันอาทิตย์ 6 โมงเย็น ทางช่อง 5