SteelSeries by DCom มอบอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์กว่า 350,000 บาท สนับสนุนทีม MiTH สุดยอดทีม eSports ไทยกวาดแชมป์ทุกรายการแข่งขันตลอดปีนี้

ข่าวเทคโนโลยี Sunday June 3, 2012 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ดีคอมกรุ๊ป SteelSeries Aps, (Thailand) by DCom ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพ “เพราะชัยชนะคือทุกสิ่ง” เดินหน้าร่วมสนับสนุนทีม eSports ของไทย MiTH (Made in Thailand eSports) พร้อมมอบอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ยกเซ็ทมูลค่ากว่า 350,000 บาท ให้เหล่าทับนักกีฬา eSports ในสังกัด เพื่อกวาดแชมป์ทุกรายการการแข่งขันตลอดปี 2012 ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยคุณชัยสิทธิ์ เกียรติวิบูรณ์สุข Group Brand Manager บริษัท ดีคอมกรุ๊ป (DCOM Group) เป็นผู้มอบรางวัลให้กับเหล่าทัพนักกีฬาในสังกัด MiTH โดยมีพี่แว่น คุณชนิกนันท์ ทิพย์โรจน์ ผู้จัดการทีม MiTH , ทีม MiTH.TRUST , ทีม MiTH.OHP (Open House Party) , MiTH.GuNoob รับมอบอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ในครั้งนี้ คุณชัยสิทธิ์ เกียรติวิบูรณ์สุข Group Brand Manager บริษัท ดีคอมกรุ๊ป (DCOM Group) กว่าวว่า “ทาง Dcom และ SteelSeries พร้อมที่จะสนับสนุนและส่งเสริมทีมนักกีฬา eSports ของไทยในทุกๆ ด้าน โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนสามารถพัฒนาฝีมือของตนเองพร้อมกับความมั่นใจในการใช้อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์มืออาชีพจาก SteelSeries ที่จะช่วยเสริมสร้างศักยภาพของทีมนักกีฬาให้ประสบความสำเร็จและก้าวสู่ชัยชนะได้อย่างภาคภูมิใจครับ”
แท็ก thailand   sport   dcom