กลุ่ม “นีโอ พัทยา” ออกตัวแรง เปิดตัวคอนโดโลว์ไรส์เงื่อนไขโดนใจที่สุดบนหาดจอมเทียนเจาะกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่

ข่าวอสังหา Sunday June 3, 2012 21:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ไชน์นิ่ง สตาร์ กรุ๊ป นายพิรสาร โพธิ์ฉัตรแก้ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไชน์นิ่ง สตาร์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “กลุ่มบริษัท ไชน์นิ่ง สตาร์ กรุ๊ป ถือได้ว่าเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีชื่อเสียงด้านประสบการณ์อสังหาริมทรัพย์ โรงแรมและรีสอร์ทในพื้นที่ภาคตะวันออก โดยเฉพาะพื้นที่แถบพัทยามานานกว่า 26 ปีแล้ว โดยมีโครงการใหญ่กว่า 9 โครงการ เช่น มาสเซลาน่า , จอมเทียน พลาซ่า คอนโด, รอยัล ฮิลล์ รีสอร์ท คอนโด เป็นต้น ล่าสุดได้เตรียมเปิดขายโครงการน้องใหม่ ภายใต้ชื่อ “นีโอ ซีวิว คอนโด พัทยา แอท จอมเทียน” โดยชูจุดเด่นของโครงการที่เป็นรูปแบบของคอนโดโลว์ไรส์ (Low-Rise) สไตล์ นิว วินเทจ (New Vintage) ติดชายหาด ที่มีเงื่อนไขดีที่สุดบนหาดจอมเทียน” “สำหรับจุดเด่นด้านโลเคชั่น และการออกแบบ ทำให้ “นีโอ ซีวิว คอนโด พัทยา แอท จอมเทียน” มีความเป็นห้องชุดพักอาศัยที่ทันสมัยท่ามกลางธรรมชาติและท้องทะเล ที่สามารถสะท้อนความเป็น new lifestyle condo ของการใช้ชีวิตในพัทยาได้ดี พร้อมด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ผสมผสานรูปแบบการอยู่อาศัยของคนเมืองไว้กับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์ นอกจากนี้รูปแบบของสถาปัตยกรรมยังถูกออกแบบให้เป็นโมเดิร์น คอนเทมโพรารี่ สไตล์ (Modern Contemporary Style) ตามสมัยนิยม และเพิ่มการตกแต่งภายในด้วยแนว นิว วินเทจ ผสานกับ Color Scheme ที่ให้ความรู้สึกของท้องทะเล หรือสามารถสัมผัสบรรยากาศที่แท้จริงได้เพียงแค่ 1 นาทีในระยะ 60 เมตร จากโครงการถึงชายหาดจอมเทียน ส่วนจุดเด่นสุดท้ายของโครงการฯ คงเป็นในด้านเงื่อนไขราคาที่ดีที่สุดของเราที่จะให้กับลูกค้า ผมจึงมั่นใจว่า นีโอ ซีวิว คอนโด พัทยา แอท จอมเทียน จะเป็นโครงการที่ตรงใจและตอบโจทย์ต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักของเราที่เป็นกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ได้ดีที่สุดในตลาดคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ของพัทยาในขณะนี้” นายพิรสาร โพธิ์ฉัตรแก้ว กล่าว นอกจากจุดเด่นของห้องชุดพักอาศัยที่ทันสมัยท่ามกลางธรรมชาติและห่างจากทะเลเพียง 60 เมตรแล้ว “นีโอ ซีวิว คอนโด พัทยา แอท จอมเทียน” ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสวนหย่อมบนดาดฟ้าของแต่ละอาคาร อุปกรณ์คุณภาพมาตรฐานทุกชิ้นที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน และที่จอดรถแยกแต่ละอาคาร ระบบรักษาความปลอดภัยระบบ Key Card Access พร้อมระบบกล้องวงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง ระบบเตือนภัยตามมาตรฐานที่กฎหมายกำหนด และรวมถึง ระบบ Wi-Fi อินเตอร์เน็ท ซึ่งทั้งหมดเป็นระบบสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ได้อย่างครบถ้วน “นีโอ ซีวิว คอนโด พัทยา แอท จอมเทียน” เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 3,192 ตร.ม. บนถนนเลียบหาดจอมเทียน โดยเจ้าของโครงการได้แก่ บริษัท รอยัล ฮิลล์ รีสอร์ท จำกัด และบริษัท รอยัล แอนด์ สปา คอนโดเทล จำกัด และบริหารโครงการโดย บริษัท เดอะ ไชน์นิ่ง สตาร์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์และได้รับการยอมรับในอันดับต้นๆด้านอสังหาริมทรัพย์ของพัทยา ทั้งนี้ “นีโอ ซีวิว คอนโด พัทยา แอท จอมเทียน” มีจำนวนห้องชุดพักอาศัยทั้งสิ้น 308 ห้อง แบ่งออกเป็น 4 อาคาร (อาคาร เอ บี ซี และดี) โดยชั้นที่ 1 พื้นที่ส่วนกลางและที่จอดรถ ชั้นที่ 2-8 ห้องชุดพักอาศัย จำนวน 77 ห้อง (สตูดิโอ ขนาด ~22 ตร.ม. จำนวน 14 ห้อง / 1 ห้องนอน ขนาด ~30 ตร.ม.จำนวน 63 ห้อง) ชั้นดาดฟ้าเป็น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสวนหย่อม โดย “นีโอ ซีวิว คอนโด พัทยา แอท จอมเทียน” ได้เริ่มดำเนินงานก่อสร้างแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และมีระยะเวลาในการก่อสร้าง 18 เดือน (เมษายน 2555 - ธันวาคม 2556) ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 979,000 บาทต่อห้อง คิดเป็นมูลค่าโครงการทั้งสิ้น 450 ล้านบาท