ภาพข่าวFund Manager of the Year 2011

ข่าวทั่วไป Tuesday June 5, 2012 09:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--บลจ.แมนูไลฟ์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แมนูไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ (ประเทศไทย) ร่วมจัดงาน Exclusive Event แนะนำการลงทุนให้กับลูกค้า ซิตี้โกลด์ นำโดย นายปวิณ รอดลอยทุกข์ ผู้อำนวยการฝ่ายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ กล่าวต้อนรับ Mrs. Alison Brown (กลาง), Regional Head of Asia Pacific Equities, Manulife Financial กล่าวแนะนำ บริษัท โดยมี Ms. Linda Csellak (ซ้าย), CFA Head of Asia Pacific, Manulife Asset Management (Asia) ซึ่งได้รับรางวัล Fund Manager of the Year 2011 จาก The Asset Triple A investment Award และนายต่อ อินทวิวัฒน์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนแมนูไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมบรรยาย โดยกล่าวว่าปัจจุบันตลาดเอเชียมีการปรับตัวลดลงมาค่อนข้างมาก ส่งผลให้มูลค่าของหุ้นขนาดเล็กในภูมิภาคนี้ อยู่ในระดับที่น่าสนใจ พร้อมทั้งแนะนำว่าหากมีโอกาสควรลงทุนสะสมในกองทุนที่มีการลงทุนในหุ้นขนาดเล็กและกระจายอยู่ทั่วภูมิภาคเอเชีย