เอไอเอส เอาใจคอกาแฟ มอบความพิเศษ ซื้อ 1 ฟรี 1 ที่แบล็คแคนยอน

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 5, 2012 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--เอไอเอส เรียกว่าเสิร์ฟแคมเปญฮอตออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเหล่าลูกค้าเอไอเอสให้สนุกไปกับทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตในแบบคุณล่าสุดเอไอเอสเดินหน้าจับมือแบล็คแคนยอนมอบความพิเศษ เอาใจผู้ที่ชื่นชอบความหอมกรุ่นและการดื่มด่ำกาแฟชั้นดีด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มซื้อ 1 ฟรี 1 ทันที ที่แบล็คแคนยอน คุณวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “นอกจากเครือข่ายที่มีคุณภาพอย่าง AIS 3G ที่เราตั้งใจมอบให้ลูกค้าของเราแล้ว ยังมีในส่วนของงานบริการและสิทธิพิเศษต่างๆที่เราเน้นความหลากหลาย และสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด และโดนใจลูกค้ามากที่สุด” “โดยในปีที่ผ่านมา ทางเอไอเอสได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอส ร่วมกับพาร์ทเนอร์กว่า 6,000 ร้านค้าผ่านแคมเปญ “เอไอเอส พริวิเลท”ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ ทั้งเรื่อง กิน , ช้อปปิ้ง, ท่องเที่ยว และอื่นๆ ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างมาก และล่าสุดเอไอเอส ขอเอาใจคอกาแฟ จับมือร้าน แบล็คแคนยอนซึ่งเป็นอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์ที่ชื่อเสียงในด้านเครื่องดื่มประเภทกาแฟ มาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ทางร้านยังมีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ในเรื่องของ แบรนด์ที่แข็งแกร่งเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภครวมไปถึงการจัดการที่พัฒนาจนอยู่ในขั้นที่ถือว่าอยู่อันดับต้นๆของเมืองไทย” “จากจุดแข็งดังกล่าว ทำให้เรามั่นใจและเชื่อมั่นว่าร้าน แบล็คแคนยอนจะเป็นอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์ที่จะมาร่วมมอบความพิเศษที่มากยิ่งกว่าให้ลูกค้าเราได้อย่างแน่นอนและล่าสุดกับแคมเปญ “AIS &BlackCanyon Coffee With U”เพียงเมื่อคุณซื้อกาแฟแก้วแรกในราคาปกติ ราคา 70 บาทขึ้นไป (ยกเว้นเมนูปั่น) รับฟรีทันที คาปูชิโนอุ่นใจร้อน,คาปูชิโนอุ่นใจเย็น,ช็อกปูชิโนอุ่นใจร้อน และช็อกโกแลตลาเต้อุ่นใจเย็น พร้อมลาเต้ อาร์ต วาดลวดลายหน้าน้องอุ่นใจ บนฟองนมนุ่มละมุน เสิร์ฟในแก้วลายน้องอุ่นใจขนาด 10 ออนซ์ ที่ร้านแบล็คแคนยอน ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน- 31 กรกฎาคม 2555” ด้านคุณประวิทย์ จิตนราพงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากค่านิยมของคนไทยในปัจจุบัน จะเห็นว่ามีแนวโน้มของการบริโภคกาแฟกันเพิ่มมากขึ้น นอกจากความหอมกรุ่นของกาแฟที่มีคุณภาพแล้ว รสชาติก็มีส่วนสำคัญไม่น้อย ในการที่จะช่วยให้กาแฟแก้วธรรมดา กลายเป็นกาแฟแก้วพิเศษซึ่งทำให้เราคิดที่จะต่อยอดร่วมกับพาร์ทเนอร์เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าของเราให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นและเราได้เลือกพาร์ทเนอร์ที่ดีอย่างเอไอเอส ที่มีจุดแข็งด้านเครือข่ายคุณภาพและลูกค้าที่มีครอบคลุมกว่าทั่วประเทศและแบล็คแคนยอน ซึ่งมีสาขากว่า 200 สาขาในประเทศไทย นำมาต่อยอดร่วมกันจนเกิดเป็นแคมเปญเพื่อลูกค้าคนพิเศษนี้ขึ้นมา และเรายังดึงจุดเด่นได้การนำศิลปะลาเต้ อาร์ต มาสร้างสีสันบนฟองนมให้กาแฟแก้วพิเศษ ผ่านแคมเปญนี้ด้วย ” ลูกค้าเอไอเอส สามารถสัมผัสไปบรรยากาศดีๆ พร้อมดื่มด่ำกาแฟแก้วอร่อย กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม“ซื้อ 1 ฟรี 1 ” ได้ ที่ร้านแบล็คแคนยอนและแบรนด์ในกลุ่ม ได้แก่ คาเฟเนโรบายแบล็คแคนยอน / คาเฟอินทีเรีย ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน- 31 กรกฎาคม 2555 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ais.co.th/privilege