agoda.com มอบข้อเสนอเที่ยวน้ำพุร้อนที่ฮังการี!

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 5, 2012 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--agoda agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) วันนี้ขอเสนอโปรโมชันใหม่ล่าสุดจากรีสอร์ทสปาชั้นนำของฮังการี ฮังการีซึ่งขึ้นชื่อเรื่องบ่อน้ำพุร้อน ถือเป็นจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหาสถานที่ผ่อนคลาย นักท่องเที่ยวในยุโรปอาจใช้เวลาสุดสัปดาห์เดินทางมายังสปาในบูดาเปสต์เพื่อฟื้นคืนความสดชื่น ขณะเดียวกัน นักท่องเที่ยวที่เดินทางข้ามทวีปก็สามารถมาแวะชมทัศนียภาพของเมืองอันสวยงามแห่งนี้ พร้อมทั้งพักผ่อนและเติมพลังก่อนเดินทางต่อได้เช่นกัน สปาที่มีชื่อเสียงที่สุดบางแห่งในบูดาเปสต์ยังมีอายุเก่าแก่ที่สุดอีกด้วย บางแห่งมีประวัติความเป็นมายาวนานก่อนการสถาปนากรุงบูดาเปสต์เสียอีก โดยสร้างขึ้นในสมัยจักรวรรดิโรมันช่วงต้นศตวรรษที่หนึ่ง ในบริเวณที่ขณะนั้นเรียกกันว่า อควินคัม (Aquincum) โรงอาบน้ำ Kiraly และ Rudas สร้างขึ้นในสมัยจักรวรรดิออตโตมัน ส่วนโรงอาบน้ำ Gellert และ Szechenyi มีความเป็นมาย้อนไปถึงช่วงต้นศตวรรษที่ 20 สถาปัตยกรรมดั้งเดิมของโรงอาบน้ำเหล่านี้ยังคงหลงเหลือให้เห็นอยู่ แขกที่มาใช้บริการจะได้หวนนึกถึงภาพประวัติศาสตร์ของเมืองขณะแช่น้ำพุร้อนอันเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการรักษา นอกตัวเมืองเต็มไปด้วยศูนย์สุขภาพซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับบ่อน้ำพุร้อนสำคัญๆ สปาแต่ละแห่งมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายต่างกันไป บางแห่งเชี่ยวชาญเรื่องการฟื้นคืนความสดชื่นสำหรับบุคคลทั่วไป บ้างเน้นให้บริการคู่รัก ในขณะที่บางแห่งก็เน้นความสนุกสนานแบบครอบครัว รายชื่อด้านล่างนี้เป็นสปายอดนิยมในฮังการีที่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมด้วยราคาและโปรโมชันพิเศษจาก agoda.com ซึ่งใช้ได้แค่ช่วงสั้นๆ นี้เท่านั้น ข้อเสนอสปาในฮังการีจาก agoda.com บูดาเปสต์ Ramada Resort Aquaworld — ลด 25%! เหมาะสำหรับครอบครัว ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินบูดาเปสต์ เริ่มต้นที่ 2,570 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 15 กันยายน 2012 Danubius Hotel Gell?rt — ลด 25%! เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป สปาเก่าแก่แห่งนี้มีชื่อเสียงที่สุดในฮังการี สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 19 เริ่มต้นที่ 2,530 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 28 ตุลาคม 2012 Hajduszoboszlo Hotel Atlantis Medical Wellness and Conference — ราคาพิเศษในช่วงเวลาจำกัด! เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมในครอบครัวและการบำบัดเพื่อสุขภาพ อยู่ใกล้กับบ่อน้ำพุร้อนและสวนน้ำ Aqua-Palace ซึ่งมีทั้งสไลเดอร์ สระว่ายน้ำ ซาวน่า สปา นวด และอื่นๆ อีกมากมาย เริ่มต้นที่ 3,420 บาทต่อคืน Hotel Silver Superior 4 ดาว - ราคาพิเศษในช่วงเวลาจำกัด! หนึ่งในโรงแรมศูนย์สุขภาพและศูนย์ประชุมย่านบ่อน้ำพุร้อนที่มีมาตรฐานสูงสุดในภูมิภาคตะวันออกของฮังการี โดยประกอบด้วยศูนย์สุขภาพ หาดส่วนตัวสองแห่ง และสระว่ายน้ำอีก 10 สระ เริ่มต้นที่ 3,290 บาทต่อคืน Gyula Elizabeth Hotel 4.5 ดาว - ลด 10%! อยู่ติดกับ Gyula Castle และเดินไม่ไกลจาก V?rf?rd? SPA เหมาะสำหรับทั้งผู้ที่มาทำธุรกิจและพักผ่อน เริ่มต้นที่ 1,970 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 31 ธันวาคม 2012 ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน เข้าพักขั้นต่ำ 3 คืน Family Wellness Hotel Gyula 4 ดาว - ข้อเสนอพิเศษในช่วงเวลาจำกัด! นอกจากจะอยู่ติดกับ Gyula Castle Spa แล้ว โรงแรมแห่งนี้ยังปรับปรุงใหม่หมดจนได้ระดับ Four Diamond เริ่มต้นที่ 3,170 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 29 มิถุนายน 2012 Heviz Kolping Hotel Spa & Family Resort 4 ดาว - ข้อเสนอพิเศษในช่วงเวลาจำกัด! เด็กเล็กๆ ชื่นชอบรีสอร์ทนี้เพราะมาสค็อตอย่างเจ้าฮิปโป Bobo ที่นี่มีทั้งสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ และกิจกรรมพิเศษมากมายสำหรับเด็ก ขณะที่ผู้ใหญ่ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับบ่อน้ำพุร้อนในรีสอร์ทได้เช่นกัน เริ่มต้นที่ 4,970 บาทต่อคืน Lotus Therme Hotel and Spa Hotel 5 ดาว - ลด 10%! เหมาะสำหรับคู่รัก รีสอร์ทสุดหรูใน Heviz แห่งนี้อยู่ใกล้กับทะเลสาบน้ำพุร้อนธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป มีบริการดูแลสุขภาพ พร้อมบ่อน้ำพุร้อนทั้งในร่มและกลางแจ้ง เริ่มต้นที่ 5,980 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 29 ธันวาคม 2012 ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 21 วัน Danubius Health Spa Resort Heviz 4.5 ดาว - ลด 10%! รีสอร์ทในเครือ Danubius มีบ่อน้ำพุร้อนในสถานที่ ไม่ไกลจากทะเลสาบ Heviz เริ่มต้นที่ 5,100 บาทต่อคืน ใช้ได้จนถึง 31 มีนาคม 2013 ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 45 วัน Siofok CE Plaza 4 ดาว - ราคาพิเศษในช่วงเวลาจำกัด! รีสอร์ทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่เอี่ยม การตกแต่งที่ทันสมัย ศูนย์สุขภาพพร้อมบริการบำบัดฟื้นฟูระดับสากล แถมยังอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติและทะเลสาบอีกด้วย เริ่มต้นที่ 4,050 บาทต่อคืน