คุณหญิงกษมารับมอบเงินช่วยเพื่อนภาคใต้จากเด็กๆ ในงาน TAM 2004

ข่าวทั่วไป Thursday June 17, 2004 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--วิธิตา แอนิเมชั่น
กระทรวงศึกษาธิการรับมอบน้ำใจยุวทูตความดีฯ เพื่อเพื่อนในจังหวัดนราธิวาส ภายใต้โครงการ “ปังปอนด์ชวนเพื่อนมาช่วยเพื่อน” คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ (ที่สองจากขวา) ให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบเงินบริจาคเข้าโครงการรวมน้ำใจสู่นราธิวาส จากนายสันติ เลาหบูรณะกิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด (ที่สามจากขวา) พร้อมด้วยดาราการ์ตูน “ปังปอนด์” ในฐานะเป็นผู้นำโครงการ “ปังปอนด์ชวนเพื่อนมาช่วยเพื่อน” สู่เครือข่ายโรงเรียนยุวทูตความดี เฉลิมพระเกียรติให้มีจิตสำนึกเอื้อเฟื้อต่อเพื่อนนักเรียนด้วยกันยามที่ประสบความเดือดร้อน เป็นการปลูกฝังให้ใส่ใจร่วมกิจกรรมสาธารณประโยชน์ โดยเงินจำนวนนี้รวบรวมมาจากเด็กๆ ที่ร่วมสมทบมอบให้เพื่อช่วยเหลือเพื่อนนักเรียนที่เดือดร้อนในจังหวัดนราธิวาส ระหว่างงาน TAM 2004 ที่ผ่านมา
ทั้งนี้ กิจกรรมเผยแพร่โครงการยุวทูตความดี เฉลิมพระเกียรติที่ ดาราการ์ตูน “ปังปอนด์” เป็นพรีเซ็นเตอร์ที่ได้รับการแต่งตั้งจากกระทรวงศึกษาธิการและกระทรวงการต่างประเทศให้เป็นเพื่อนยุวทูตความดีฯ นี้ ได้ดำเนินการภายใต้แนวความคิด “ตามหาเด็กดี กับปังปอนด์” รับความร่วมมืออย่างดีจากสถาบันการศึกษา คณาจารย์และนักเรียนกว่า 200 แห่งในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ซึ่งมีจำนวนเด็กที่เข้าร่วมกิจกรรมรวมกว่า 30,000 คน
ในปีการศึกษา 2546 ที่ผ่านมา
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด
วรภา เตชะสุริยวรกุล (แอนน์)
โทร. 0-2641-9400 ต่อ 112 หรือ vorapa@vithita.com
E-mail: vorapa@vithita.com or ann_blue@maildozy.com
Vithita Animation Co., Ltd.
Tel: +66-2641-9400 Ext. 112
Mobile phone: +66-1310-4755
Fax: +66-2641-9951
Office site: http://www.vithita.com--จบ--
-นห-