ราชประสงค์ ลดกระหน่ำทั้งย่านฯ เปิดแคมเปญ “ราชประสงค์ แกรนด์ เซล 2012”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 6, 2012 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--เวิรฟ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ ผนึกพันธมิตรร้านค้ากว่า 1,000 ร้านค้า เปิดแคมเปญ “ราชประสงค์ แกรนด์ เซล 2012” กิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่ลดสินค้าราคาพิเศษประจำปี นำคาราวานสินค้าและการบริการมากกว่า 1,000 รายการ พร้อมโปรโมชั่นแบบจุใจกับส่วนลดพิเศษสูงสุด 70% มอบอภิสิทธิ์เหนือระดับเอาใจนักช้อปกับโปรโมชั่นสุดคุ้มลดแล้วลดอีก “ออนท็อป - ดับเบิ้ล โบนัส” หรือลุ้นรับของสมนาคุณพิเศษ ณ บูธ Ratchaprasong Grand Sale ที่ศูนย์การค้าเกษร เซ็นทรัลเวิลด์ และอัมรินทร์ พลาซ่า เมื่อใช้จ่ายสินค้าหรือการบริการผ่านบัตรเครดิต 4 ธนาคาร อาทิ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ และบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ร่วมสนุกกับการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมในราคาเบาๆ พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมายกับแคมเปญ “ราชประสงค์ แกรนด์ เซล 2012” ได้ตั้งแต่ 1 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคมศกนี้ และสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/heartofbangkok
แท็ก คาราวาน   2012