วัตสันอาสาบำบัดกลิ่นคลองบ้านกล้วยใต้ในวันสิ่งแวดล้อมโลก

ข่าวทั่วไป Thursday June 7, 2012 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่ง 7 ปีซ้อน นำโดยคุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ร่วมสนับสนุนงบประมาณ 100,000 บาท แก่สำนักงานเขตคลองเตย เพื่อกำจัดกลิ่นเหม็นจากคลองบ้านกล้วยใต้ (สุขุมวิท 40) เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก โครงการบำบัดกลิ่นคลองบ้านกล้วยใต้ (สุขุมวิท 40) นี้ เป็นโครงการระยะยาว 6 เดือน ที่ริเริ่มโดยวัตสัน ด้วยเล็งเห็นถึงปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ที่รบกวนผู้อยู่อาศัยในบริเวณโดยรอบ โดยวัตสันจะสนับสนุนงบประมาณในการจัดซื้อน้ำหมักชีวภาพเพื่อใช้ในการปรับสภาพน้ำและกำจัดกลิ่นเหม็นตลอดความยาวของคลองบ้านกล้วยใต้ ซึ่งเป็นจุดรวมน้ำเสียจากบ้านและที่อยู่อาศัยบนถนนสุขุมวิท บรรยายภาพ คุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด (กลางขวา) มอบเงินสนับสนุนจำนวน 100,000 บาท แก่สำนักงานเขตคลองเตย เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ภายใต้โครงการบำบัดกลิ่นบ้านคลองกล้วยใต้ (สุขุมวิท 40) โดยมีคุณสมชีพ ไชยเขต ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตคลองเตย (กลางซ้าย) เป็นตัวแทนรับมอบ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ จิตรารัตน์ ลิขิตเกียรติกุล / รัชดา กุลธนพานิช ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ โทรศัพท์ 0 2627 3501 ต่อ 112, 108 โทรสาร 0 2627 3510 Email: jlikhitkiatikul@hkstrategies.com