‘นมผงตราหมี’ เปิดตัวแคมเปญใหม่ “จากคุณแม่สู่คุณแม่” ส่งต่อเคล็ดลับการดูแลลูกรักวัยเตาะแตะ

ข่าวทั่วไป Thursday June 7, 2012 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ - ชูคอนเซปต์ “บอกเล่าประสบการณ์การเลี้ยงดูลูกน้อยวัยเรียนรู้ระหว่างคุณแม่” - แบ่งปันประสบการณ์จากคุณแม่สู่คุณแม่ ผ่านภาพยนตร์โฆษณา “My Experience” นมผงตราหมี แอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท โดยบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญนมผงสำหรับเด็กวัย 1 - 6 ปี เปิดตัวแคมเปญล่าสุด “จากคุณแม่สู่คุณแม่” เพื่อบอกเล่าประสบการณ์ของคุณแม่กับนมผงตราหมีรวม 4 ด้าน ได้แก่ ด้านภูมิคุ้มกัน ด้านพัฒนาการ ด้านระบบขับถ่าย และด้านการอ่านฉลากผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ยังได้ออกบรรจุภัณฑ์ดีไซน์ใหม่และฉลากใหม่ เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกสรรค์สำหรับคุณแม่ รวมถึงภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “My Experience” ที่จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ พร้อมงบสนับสนุนกิจกรรมแคมเปญใหม่กว่า 60 ล้านบาท นางวิลาวัณย์ เลิศพรเจริญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์นมผงตราหมีแอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “แคมเปญ ‘จากคุณแม่สู่คุณแม่’ คือแคมเปญใหม่ประจำปีนี้ของนมผงตราหมี แอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท โดยเป็นแคมเปญที่ตอบรับกับวิถีการเลี้ยงลูกของคุณแม่ยุคใหม่ที่ชื่นชอบในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเลี้ยงดูลูกน้อยกับคุณแม่ท่านอื่นๆ” “จากผลสำรวจพบว่า 62% ของคุณแม่ยุคใหม่จะรับฟังคำแนะนำจากเพื่อนก่อนจะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ สำหรับลูกน้อย โดยกว่า 58% ของคุณแม่ชอบที่จะแนะนำแบรนด์ใหม่ๆ ที่ใช้เองแล้วเห็นผลให้กับ คุณแม่ด้วยกัน นมผงตราหมีในฐานะผู้เชี่ยวชาญนมผงสำหรับเด็กวัย 1 — 6 ปี จึงมุ่งมั่นที่จะเป็นสื่อกลางระหว่างคุณแม่ เราเชื่อว่าผู้เป็นแม่ย่อมรู้ดีที่สุดเกี่ยวกับลูกน้อย จึงเห็นควรที่จะส่งเสริมให้คุณแม่แบ่งปันประสบการณ์อันเป็นประโยชน์ของตนเองกับคุณแม่ด้วยกัน” คุณวิลาวัณย์กล่าว [*ผลการวิจัยของบริษัทกรุ๊ปเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อปี 2553] ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “My Experience” นำโดย คุณหนิง ศรัยฉัตร จิระแพทย์ แบรนด์ แอมบาส-ซาเดอร์ และคุณแม่ผู้เลือกใช้นมผงตราหมี อีก 3 ท่าน โดยทั้ง 4 เรื่องราวเป็นการถ่ายทอดประสบการณ์จริงจากมุมมองของคุณแม่แต่ละท่าน ถึงเหตุผลที่คุณแม่ไว้ใจและเลือกใช้นมผงตราหมี แอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท คุณวิลาวัณย์กล่าวว่า “นอกจากนี้ เรายังจัดทำเว็บไซต์ www.mommybear.net เพื่อเป็นสื่อกลางของคุณแม่ทั่วประเทศไทย ในการแลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์การเลี้ยงดูลูกรัก โดยมีกิจกรรม MommyBear Blogger ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงจากคุณแม่ ครอบครัว รวมถึงเพื่อนฝูง ด้วยสถิติการคลิ๊กเข้าชมกว่า 1 ล้านครั้ง ล่าสุดเราประกาศรับสมัคร MommyBear Blogger ปีที่ 4 เพื่อค้นหาคุณแม่ที่มีลูกวัย 1-3 ปี ทั่วประเทศ จำนวน 20 ท่าน มาร่วมแข่งขันเป็นสุดยอดคุณแม่หมีบล็อกเกอร์ คุณแม่ที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ — 10 มิถุนายนนี้ ผ่านเว็บไซต์ www.mommybear.net” “เราเชื่อว่าแคมเปญใหม่ของนมผงตราหมี แอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท และกิจกรรมส่งเสริมความรู้การดูแลลูก- วัยเตาะแตะ จะช่วยให้การเลี้ยงดูลูกน้อยเป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับคุณแม่ เพื่อให้ลูกน้อยมีสุขภาพแข็งแรง เติบโตสมวัยพร้อมเรียนรู้ ซึ่งเป็นพันธกิจหลักที่เราให้ความสำคัญเสมอมา ตอบรับกับเจตน์จำนงค์ และความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนมผงสำหรับเด็กวัย 1 — 6 ปี ของตราหมีได้อย่างดี” คุณวิลาวัณย์กล่าวสรุป นมผงตราหมี แอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท รวมคุณค่าสารอาหารอันมีประโยชน์สำหรับเด็กวัย 1-6 ปี มีให้เลือก 2 สูตร คือ สูตร 1 พลัส (สำหรับเด็กวัย 1 ปีขึ้นไป) และสูตร 3 พลัส (สำหรับเด็กวัย 3 ปีขึ้นไป) โดยมีจำหน่าย 2 รส คือ รสจืด และรสน้ำผึ้ง ขนาด 600 กรัม ราคา 205 บาท, ขนาด 1,100 ราคา 365 บาทและ ขนาด 1,800 กรัม ราคา 580 บาท นมผงตราหมี ได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่ชาวไทยจากรุ่นสู่รุ่นมากว่า 79 ปี จึงทุ่มเทด้านวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่สูงด้วยคุณภาพและคุณประโยชน์ในการ-เสริมสร้างพัฒนาการที่ดีสำหรับเด็กไทย (กลาง) นางวิลาวัณย์ เลิศพรเจริญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์นมผงตราหมีแอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท ถ่ายภาพร่วมกับ มร. เดวิด เพททินาริ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์นม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นางวิลาวัณย์ เลิศพรเจริญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์นมผงตราหมีแอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท ถ่ายภาพร่วมกับ มร. เดวิด เพททินาริ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์นม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นางวิลาวัณย์ เลิศพรเจริญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์นมผงตราหมีแอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผลิตภัณฑ์นมผงตราหมี แอดวานซ์ เอ็กซ์เปิร์ท ภาพบางส่วนจากภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “My Experience” นำแสดงโดย คุณหนิง ศรัยฉัตร จิระแพทย์ แบรนด์ แอมบาส-ซาเดอร์