เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น Toshiba e-STUDIO18 เปิดตัวพร้อมคอนเซ็ปต์ “เล็ก เรียบ หรู”

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 8, 2012 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--โตชิบา สิงคโปร์ บริษัทโตชิบา สิงคโปร์ ขอนำเสนอเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นโตชิบา อี-สตูดิโอ18 ขนาดกะทัดรัด ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันเรียบหรู ใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นครบครัน ประหยัดพื้นที่ใช้สอยและช่วยลดค่าใช้จ่ายให้องค์กร เหมาะสำหรับออฟฟิศขนาดเล็ก โดยอี-สตูดิโอ18 สามารถถ่ายเอกสาร พิมพ์ และสแกน ได้ถึง A3 ด้วยความเร็วในการพิมพ์ 18 แผ่นต่อนาที ความละเอียด 600x600 dpi ความจุกระดาษถึง 250 แผ่น ใช้งานง่าย — หน้าจอแอลซีดีบนแผงควบคุมเครื่อง ให้คุณสามารถมองเห็นข้อมูลได้ชัดเจนแม้ในที่มืด ปุ่มกดใช้งานง่าย มาพร้อมถาดรองรับกระดาษที่มีขนาดกว้าง สะดวกต่อการหยิบจับเอกสาร ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน — นอกจากถ่ายเอกสาร พิมพ์ สแกน ได้ถึงขนาด A3 อี-สตูดิโอ 18 ยังสามารถจัดเรียงชุดเอกสารอัตโนมัติด้วยฟังก์ชั่น Sorting และช่วยประหยัดกระดาษได้ด้วยฟังก์ชั่น 2 in1 หรือ 4 in1 รวมถึงฟังก์ชั่นถ่ายบัตรประชาชนด้านหน้าและหลังในแผ่นเดียวกัน ID Card ประหยัดพื้นที่ใช้สอย — ด้วยขนาดเครื่องที่เล็กกะทัดรัด 600x578x451 มม. (กว้างxลึกxสูง) น้ำหนัก 30 กิโลกรัม ให้คุณสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพ ติดต่อ: คุณ นันทิยา ลิมปิอนันต์ชัย ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โตชิบา สิงคโปร์ โทร: 02-631 6655 แฟกซ์: 02-631-6998 อีเมลล์: tanny@tspbro.in.th www.facebook.com/toshibaestudiothailand