เอเซียบุ๊คส ทุกสาขา จัดโปรโมชั่น Mid Year Celebration พร้อมกับกิจกรรม “What a Wonderful Party” สำหรับน้อง ๆ

ข่าวทั่วไป Friday June 8, 2012 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เอเซียบุ๊คส บริษัท เอเซียบุ๊คส ทุกสาขา จัดโปรโมชั่น “Mid Year Celebration” ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม ถึง 26 กรกฎาคม 2555 หนอนหนังสือจะเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อหนังสือมากมาย พร้อมรับคูปองเงินสดจากการจับ Lucky Dip และกิจกรรมสนุก ๆ ที่จัดขึ้นสำหรับน้อง ๆ ตลอดการจัดโปรโมชั่น นอกจากลูกค้าได้เลือกซื้อหนังสือที่ชื่นชอบแล้ว ยังมีสิทธิ์จับ Lucky Dip 1 ครั้ง และ 2 ครั้ง เพื่อรับคูปองเงินสด เมื่อซื้อหนังสือภาษาอังกฤษมูลค่า 1500 บาท และ 2500 บาท ขึ้นไปตามลำดับ พิเศษสำหรับสมาชิกรับคะแนน 2 เท่าจากการซื้อหนังสือในมูลค่าดังกล่าว ห้ามพลาด ! กับการจัดกิจกรรมพิเศษ “ What A Wonderful Party” กิจกรรมที่จัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ ที่เด็ก ๆ จะได้สนุกสนานกับการพับกระดาษ หรือ Origami ในธีมงานปาร์ตี้ ตลอดการจัดโปรโมชั่น สนุกกับการแสดงมายากล และโบโซ ผู้ปกครองที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่www.asiabooks.com หนอนหนังสือตัวจริงท่านใดสนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเตม ได้ที่ฝ่าย Customer Service โทร. 02-651-0429-30 ติดต่อ: gadesarine_k@asiabooks.com