ปิโก จัดงานแถลงข่าวผลประกอบการครึ่งปีแรก และทิศทางการขยายธุรกิจในครึ่งปีหลังของบริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

ข่าวทั่วไป Friday June 8, 2012 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--IR PLUS บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือ PICO ผู้ประกอบธุรกิจบริหารจัดการกิจกรรมทางการตลาด (Event Marketing) ระดับแนวหน้าของประเทศไทย ซึ่งมีผลงานคุณภาพเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมการจัดแสดงสินค้าและนิทรรศการในประเทศมายาวนานกว่า 20 ปี ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว ผลประกอบการครึ่งปีแรก (พฤศจิกายน 2554 - เมษายน 2555) และทิศทางการขยายธุรกิจในครึ่งปีหลัง โดยมีคุณศีลชัย เกียรติภาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำเสนอข้อมูล โดยงานดังกล่าวกำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2555 เวลา 13.30 — 16.00น. ณ ห้องพินนาเคิล 1 ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน): PICO คุณแพรวไพลิน สายศรีโกศล โทร. 02-748-7007 อีเมล์ : praewpailin@picothai.com กำหนดการแถลงข่าว เวลา / กิจกรรม 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 14.00 น. เริ่มการแถลงข่าว ผลประกอบการครึ่งปีแรก และทิศทางการขยายธุรกิจในครึ่งปีหลัง - รับชม Presentation แนะนำบริษัท - คุณศีลชัย เกียรติภาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และนายชัยจิตต์ เทหะสุวรรณรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการเงินและการบัญชี นำเสนอข้อมูลต่อสื่อมวลชน 1. ภาพรวมของบริษัท และผลประกอบการในครึ่งปีแรก 2. การเติบโตทางธุรกิจ และการขยายการให้บริการของบริษัท 3. แนวโน้มและทิศทางการดำเนินธุรกิจในครึ่งปีหลัง 15.00 น. ตอบคำถามสื่อมวลชน 15.30น. เสร็จพิธีแถลงข่าว