แสนสิริ เปิดเว็บไซต์เฉพาะกิจ ส่งต่อ 100 Collectable Items จากทุกมุมโลก ให้แก่นักสะสมผู้มีรสนิยม ผ่านโลกออนไลน์

ข่าวทั่วไป Friday June 8, 2012 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวเว็บไซต์เฉพาะกิจ www.sansiri.com/auction เพื่อส่งต่อ Collectable Items กว่า 100 ชิ้นจากทั่วทุกมุมโลก ให้แก่เหล่านักสะสม ได้ร่วมประมูล พร้อมจัดกิจกรรม “The Auctionista Party” ในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2555 เวลา 14.00-16.30 น. ณ แสนสิริ เลานจ์ ชั้น 3 สยามพารากอน ในวันงานจะมีสิ่งของทั้งหมดจำนวน 16 ชิ้น ถูกเลือกมาประมูลในงาน โดยเริ่มต้นที่ราคา 0 บาท อาทิ ร่ม จากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Alexander Mcqueen, ผ้าพันคอ Issey Miyake, โทรทัศน์รุ่นพิเศษจากไบรอ้อนเวก้า (Brionvega Doney TV), ชุดโมเดลรถจากภาพยนตร์แอคชั่นสายลับเจมส์ บอนส์ 007 เป็นต้น และสินค้าไฮไลท์ นั่นก็คือ จักรยาน Herm?s ซึ่งหาซื้อไม่ได้ในเมืองไทย โดยรายได้จากการประมูลของ 16 ชิ้นในวันงานทั้งหมดจะนำเข้าสนับสนุน มูลนิธิเสริมกล้าโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ส่วนใครที่ไม่สะดวกไปร่วมงานก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะแสนสิริได้เตรียมอีกกว่า 100 ไอเท็มไว้บนหน้าเว็บไซต์ให้เหล่านักสะสมตัวยงได้เลือกสรรกัน ไม่ว่าจะเป็น ซองใส่หนังสือเดินทาง สีดำ ลายหัวกระโหลกสีทอง จากAlexander McQueen, เทียนหอม Mastermind Candle เทียนหอมจากแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายชั้นนำจากญี่ปุ่น ไปจนถึง ชุดStationery ของ Smythson เป็นต้น โดยเว็บไซต์นี้จะเปิดอย่างเป็นทางการให้ทุกท่านได้ร่วมประมูลกันตั้งแต่วันที่ 9-30 มิ.ย. 2555 โดยวิธีการประมูลนั้นไม่ยาก หากคุณสนใจของชิ้นไหนเพียงแค่คลิกและใส่จำนวนเงินที่ต้องการประมูล หรือในกรณีที่คุณอยากจะซื้อของชิ้นนั้น เราจะมีราคา Buy now ไว้ให้คุณสามารถซื้อได้ทันที หากใครอยากเป็นเจ้าของสุดยอดไลฟ์สไตล์ไอเท็มที่คัดสรรมาแล้วจากทั่วโลก เตรียมติดตาม www.sansiri.com/auction ได้ตั้งแต่วันที่ 9-30 มิ.ย. 2555 นี้นะคะ