ภาพข่าวทำบุญฉลองครบรอบ 44 ปี และ เฉลิมฉลองสัปดาห์เลขานุการประจำปี 2555

ข่าวทั่วไป Friday June 8, 2012 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--สมาคมเลขานุการสตรีและนักบริหารจัดการแห่งประเทศไทย (จากซ้ายไปขวา) "ส่งศรี นิยมาภา คุณหญิงวิจันทรา บุนนาค บำเพ็ญ พลละคร และสุกันยา นิมมานเหมินท์" นายกก่อตั้ง สมาคมเลขานุการสตรีและ นักบริหารจัดการแห่งประเทศไทย ร่วมกับ นายกสมาคมฯ บุญศรี ตระกูลพัฒนกร อดีตนายกสมาคมฯ นายจ้างดีเด่น สมาชิก และผู้มีเกียรติ ทำบุญฉลองครบรอบ 44 ปี และ เฉลิมฉลองสัปดาห์เลขานุการประจำปี 2555 ณ วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก เมื่อเร็ว ๆ นี้" ติดต่อ: สมาคมเลขานุการสตรีและนักบริหารจัดการแห่งประเทศไทย 6/2 ถนนพิชัย แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทรศัพท์ : 0-2241-5555,0-2243-0898,08-9111-5715 โทรสาร : 0-2243-6538 ติดต่อ คุณนวรัตน์ สมพงษ์ ผู้จัดการสมาคมฯ E-mail : wsat70@hotmail.com หรือ คุณกมลรัตน์ จิตรแก้ว ประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์ Email: kamolrat.jitkaew@gmail.com Website : http://www.secretarythailand.org