3BB เพิ่มช่องทางบริการ WiFi สมัคร ชำระ ผ่าน ซีไอเอ็มบี ไทย แบงก์ ทั่วประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 11, 2012 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์ ฝ่ายการตลาด บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า ขณะนี้มีลูกค้าให้ความสนใจและสมัครใช้บริการ 3BB WiFi เพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเพื่อความสะดวก รวดเร็ว จึงได้เพิ่มช่องทางการสมัครใช้บริการ 3BB WiFi อีกช่องทางหนึ่ง โดยการสมัครและชำระเงินผ่านทางบัญชีธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย (CIMB THAI) ในรูปแบบ Direct Debit ได้แล้วทุกสาขาทั่วประเทศ ด้วยการสมัครแพคเกจเหมาจ่าย 99 บาท ต่อเดือน สามารถใช้ WiFi ได้ไม่จำกัด เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รับความสะดวกสบาย ไม่ต้องต่ออายุรายเดือน โดยธนาคารจะทำการหักบัญชีในแต่ละเดือนโดยอัตโนมัติ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครผ่าน www.3bbwifi.com พร้อมยื่นที่เคาน์เตอร์ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย (CIMB THAI) ทุกสาขาทั่วประเทศ และรอรับ SMS ทางโทรศัพท์มือถือเพื่อยืนยันการสมัครภายใน 3 วัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ ที่ 3BB WiFi หรือ Call Center 1530 กด 2 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เพ็ญแข เอี่ยมนิรัตน์ โทร 02-1007331 e-mail :penkhae.i@jasmine.com นฤชล มณีวัธน์ 02-1007346 e-mail : naruchol.m@jasmine.com